Messi sẽ ra đi vào hè 2021

Messi sẽ ra đi vào hè 2021 – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá dễ dàng miễn phí online. Soi kèo bóng đá các trận cầu đang diễn ra tại sân cỏ châu âu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Giám đốc điều hành Omar Berrada của Man City vừa tiết lộ kế hoạch chiêu mộ siêu sao Lionel Messi Barcelona) vào mùa Hè 2021 nếu như mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Man City sẽ mua Messi vào hè 2021 nếu…

Ở buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Giám đốc điều hành Omar Berrada của Man City cho biết CLB này vẫn đang tìm hiểu về khả năng chiêu mộ Lionel Messi khi hợp đồng của anh với Barca sẽ hết hạn vào hè năm sau.

Ông Berrada chia sẻ cụ thể như sau: “Messi là một tài năng đáng kinh ngạc. Cậu ấy có thể tạo ra tầm ảnh hưởng ngay lập tức cả trong lẫn ngoài sân cỏ ở bất cứ đội bóng nào. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới .Tôi nghĩ tất cả mọi CLB đều muốn tìm hiểu khả năng đưa Messi về đội hình.

Messi sẽ ra đi vào hè 2021

Tôi biết nhiều nguồn tin cho rằng Messi chỉ muốn tới Man City mà thôi. Đây là minh chứng cho thấy chúng tôi đã tiến xa như thế nào. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội hình chất lượng và đủ khả năng thu hút các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thật khó để có thể đoán những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Khi nhìn thấy mọi thứ đảo chiều ở Barca chỉ trong vòng 2 tuần, bạn cũng hiểu được rằng chúng ta ​​gần như không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè 2020.

Pep có thể ở lại thêm 2 mùa nữa vì Messi

Vì vậy, Man CIty luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi một vị trí. Đồng thời, tôi nghĩ rằng Man City có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện các thương vụ mà chúng tôi cho là cần thiết.

Nếu Messi quyết định rời Barcelona vào hè năm sau, chúng tôi chắc chắn sẽ cân nhắc khả năng chiêu mộ cậu ấy. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về các khả năng trong thương vụ này”.

Messi sẽ ra đi vào hè 2021
Messi sẽ ra đi vào hè 2021

Trong mùa Hè 2020, khi Messi bày tỏ ý định rời Barca, Man City được cho là ứng viên sáng giá nhất. Thậm chí những điều khoản cá nhân được cho đã hoàn tất nhưng cuối cùng, chủ nhân 6 Quả bóng Vàng vẫn ở lại với đội chủ sân Nou Camp.

Bài viết cùng chuyên mục: