Messi sẽ không im lặng nữa

Messi sẽ không im lặng nữa – KEO7M.COM xem trưc tiếp bóng đá miễn phí, soi kèo bóng đá hôm nay, xem tỉ lệ kèo bóng đá lu Euro 2020.

Thay vì giữ im lặng, siêu sao Lionel Messi sẽ chọn một thời điểm thích hợp để thông báo cụ thể về quyết định chia tay Barcelona hè này.

Messi sẽ lên tiếng về quyết định rời Barca

Thông tin này được tờ Sport đăng tải. Hiện chưa rõ vào thời điểm nào Messi sẽ lên tiếng, nhưng siêu sao người Argentina chắc chắn sẽ làm điều đó nhằm tránh đẩy Barca đã loạn càng thêm loạn. Messi sẽ nói rõ ngọn ngành nguyên nhân khiến anh quyết định rời Nou Camp vào hè này.

  1. kèo bóng đá cái nhà lớn
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. 24/7 trực tiếp bóng đá

Cho tới nay, sau vài ngày khiến cả thế giới đảo điên về bản fax gửi tới ban lãnh đạo Barca yêu cầu đòi ra đi, Messi vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích hay điều gì về tương lai của mình, cho dù đó là với HLV trưởng Ronald Koeman, thư ký kỹ thuật Ramon Planes hay chủ tịch Josep Bartomeu.

Sở dĩ Messi muốn rời Barca

Theo truyền thông thế giới đăng tải ít ngày qua, sở dĩ Messi muốn rời Barca là do được HLV Koeman thông báo không còn “đặc quyền trong đội hình mùa tới” cũng như chưa thuyết phục bởi dự án mới mà nhà cầm quân người Hà Lan vẽ nên. Messi đã mất niềm tin vào Barca sau nhiều năm thất bại ở đấu trường châu lục.

Đêm 27/8, tờ Mundo Deportivo cho biết Josep Bartomeu sẵn sàng rời chiếc ghế chủ tịch của Barcelona nếu Lionel Messi thay đổi ý định, tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng thay vì ra đi. Tuy nhiên, Bartomeu ra một điều kiện: Lionel Messi phải xác nhận công khai trước báo giới rằng chủ tịch là vấn đề chính khiến anh đưa ra quyết định rời Barca.

Messi sẽ không im lặng nữa

Trong trường hợp điều này xảy ra, Bartomeu sẽ từ chức ngay lập tức, nhưng chỉ là mình ông thay vì toàn bộ ban lãnh đạo đội bóng. Các thành viên khác của ban lãnh đạo Barca sẽ tiếp tục công việc cho đến khi diễn ra cuộc bầu cử mới.

Messi sẽ không im lặng nữa
Messi sẽ không im lặng nữa

Một khi Bartomeu từ chức, một chủ tịch tạm thời sẽ lên nắm quyền, và người này sẽ được các thành viên trong hội đồng ban lãnh đạo bổ nhiệm.

Đúng theo lịch trình, nhiệm kỳ chủ tịch của Bartomeu tại Barca sẽ kết thúc vào hè 2021, thời điểm Messi cũng đáo hạn hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan. Hiện tại, mức giá phá vỡ hợp đồng của Messi ở Barca là 700 triệu euro.

Bài viết cùng chuyên mục: