Man City sau vô địch là muôn vàng nổi lo

Thật vậy, sau khi MU bất ngờ thất bại 0 – 1 trước West Brom. Thì cũng là lúc Man City của Pep đá bại Tottenham 3 -1. Qua đó thì thầy trò Pep Guardiola đã vô địch ngoại hạng anh sớm 5 vòng đấu.

1 – Những điều ấn tượng về Man City thời Pep Guardiola.

Đó là lối bóng đá ban bật hoa mỹ, tấn công đẹp mắt. Sau khi được sự ủng hộ mạnh mẽ của giới chủ Ả Rập về tài chính. Sau mùa giải dẫn dắt Man City trắng tay. Thì Pep đã mạnh tay thanh lọc toàn bộ đội hình. Và khi ấy pep đã gặt hái được quả ngọt.

Bằng 1 chiếc cúp cup liên đoàn 2017/18 nay thì Pep cũng đã chiếc cup vô địch ngoại hạng anh. Danh hiệu thứ 2 cho chiến dịch nâng tầm Man City lên 1 đẳng cấp khác.

2 – Sau vô địch là nổi lo.

Đúng đấy pep, chiếc cúp vô địch ngoại hạng anh như mang trong mình 1 lời nguyền bất tập. Thể CLB nào vừa đoạt cúp thì lập tức mùa sau thảm bại. Qua hai mùa thì chúng ta có thể thấy tấm gương của CLB Lecester City và Chelsea.

  • Họ là những CLB vừa đoạt cúp sau đó xảy chân thê thảm. Vì sau ư , vâng có rất nhiều lý do để chiếc cúp ấy trở thành một gánh nặng.
  • Khi bạn là nhà vô địch ngoại hạng anh mùa trước thì mùa sao các CLB khác điều rất quyết tâm đánh bại nhà vô địch.
  • Những CLB máu măt sẽ rút máu chất xám của CLB vừa đăng quang bằng mọi giá.
  • Phải duy trì lực lượng điều ở các mặt trận.
  • Áp lực từng giới chủ quản muốn thêm các danh hiệu. Hiển nhiên họ sẳn sàng chi thêm tiền cho Pep nâng cấp đội hình Man City như họ cũng sẽ yêu cầu thêm các danh hiệu khác chẳng hạn là Champions league nơi mà Pep đã thất bại cay đắng.

3 – Mùa giải khép lại và mọi thứ lại bắt đầu.

Sau khi các vòng đấu cuối của Ngoại Hạng Anh khép lại sẽ nhường lại sân chơi cho World Cup 2018 tại nga. Khi ấy cũng là lúc các HLV cùng tuyển trạch viên xem dò các siêu sao cũ mới. Họ sẽ những yếu tố để cho các CLB giữ danh hiệu hoặc cho các CLB muốn đoạt lấy danh hiệu.

Và nay chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Pep có bảo vệ thành công cho ngai vàng ấy không?

Tất cả điều có trên site keo7m.com nhé.