Lời hứa của Siêu sao Lionel Messi

Lời hứa của Siêu sao Lionel Messi – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu Euro 2021. Soi kèo bóng đá tỉ lệ kèo bóng đá lu Laliga Euro 2021 kèo nhà cái.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Siêu sao Lionel Messi của Barcelona hứa rằng anh sẽ không đàm phán với bất kỳ CLB nào về một thương vụ chuyển nhượng, cho đến khi mùa giải 2020/21 hạ màn.

Messi: ‘Tôi muốn rời Barca theo cách tốt nhất’

“Mọi thứ sẽ chỉ rõ ràng vào cuối mùa giải này. Tôi sẽ đợi cho đến cuối mùa. Điều quan trọng nghĩ về đội bóng, kết thúc năm, nghĩ về việc cố gắng đạt được các danh hiệu và không bị phân tâm bởi những thứ khác.

Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đang tập trung vào những gì chúng tôi có, những gì có thể làm được trong 6 tháng tới.

Lời hứa của Siêu sao Lionel Messi

Tôi không biết mình có đi hay không và nếu ra đi, tôi muốn ra đi một cách tốt nhất. Giả thuyết nhé, tôi muốn trở lại một ngày nào đó. Tôi muốn trở lại thành phố, làm việc và cống hiến tại.

Tôi luôn nói điều đó. Barcelona là cuộc sống của tôi. Tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi, tôi đã sống ở Barcelona lâu hơn ở Argentina và tôi đã học được mọi thứ ở đây.

Messi chia sẽ về các dự định trong tương lai

Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đã xuất hiện, song nổi bật nhất vẫn là hai cái tên Man City cùng PSG.

Lời hứa của Siêu sao Lionel Messi

Lời hứa của Siêu sao Lionel MessiThời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc PSG muốn đưa Messi về sát cánh bên cạnh Neymar. Tuy nhiên, khả năng lớn hơn vẫn là việc Messi có thể sẽ tái ngộ với ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man City – một đội bóng giàu tham vọng đủ sức giúp Messi thỏa mãn các danh hiệu trong phần còn lại của sự nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục: