Liverpool thua vì họ muốn phải thua

Liverpool thua vì họ muốn phải thua – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đa lu Euro 2021 online miễn phí. Xem tỉ lệ kèo bóng đá lu Euro 2021 online Ngoai hạng anh Laliga và C1 châu âu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Atalanta không phải là đối thủ dễ thương như cái tên và lối đá tấn công nồng say của họ. Nhưng Liverpool cũng không phải là một thế lực bé nhỏ để phải chịu trận thua 0-2. Ở đây, phải nhấn mạnh ngay từ đầu câu chuyện là Liverpool đã thua vì họ chọn mình phải thua.

Liverpool sẽ còn thua tiếp

Có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát của Liverpool. Đấy là Liverpool của ngày xưa trước khi Juergen Klopp kiện toàn đội bóng này.

Nếu chiếu theo nghĩa tiêu cực, thì Liverpool đang thua sút vì cơn bão chấn thương và không có những nhân sự tốt nhất.

Liverpool thua vì họ muốn phải thua

Klopp muốn mình đè được đối thủ quan trọng nhất trong chiều dài lịch sử của Liverpool là Manchester United, cũng phải học hỏi từ Alex Ferguson, ông là một bậc thầy chiến lược, thắng những trận cần thắng, thua các trận cần thua.

Cho nên trong mùa giải này, với lịch thi đấu “giết người” này, cái Klopp cần không phải là chiến thuật (đã có ai khắc chế được pressing tiến hóa của ông đâu), mà chính là chiến lược. Để đánh đổi cho cái chiến lược ấy, Klopp sẽ còn phải tiếp tục “biết cách thua”.

Liverpool thua vì họ muốn phải thua
Liverpool thua vì họ muốn phải thua

Quan trọng là khi cần thắng thì phải thắng. Đấy là đẳng cấp của kẻ thống trị. Do đó, thứ đòi hỏi chiến lược gia người Đức là tĩnh như mặt hồ phẳng lặng, không phải cuồng nhiệt như điệu rock metal (mà ông đã vốn quen).

Khó đấy, nhưng phải làm được Klopp!

Bài viết cùng chuyên mục: