Zidane & phép màu từ vị HLV 'vô danh'

Lịch thi đấu giao hữu World cup và Zidane xác nhận chia tay Madrid

Lịch thi đấu giao hữu World cup và Zidane xác nhận chia tay Madrid. Sau 2 nam rưỡi gắn bó Zidane đã giúp CLB Real Madrid vô địch C1 3 lần liên tiếp sau cùng ông cũng phải ra đi.

1 – Keo7m cập nhật lịch thi đấu giao hữu của các đội tuyển chuẩn bị cho World Cup.

  • 19h ngày 31/5/2018 đội tuyển Moldova tiếp đội tuyển Congo.
  • 21h ngày 31/5/2018 đội tuyển Romania tiếp đoán đội tuyển Chile.
  • 1h sáng ngày 1/6/2018 đội tuyển Ma Rốc tiếp đoán đội tuyển Ukraine.
  • Cùng giờ 1h sáng ngày 1/6/2018 đội tuyển Luxembourg tiếp đoán đội tuyển Senegal.
  • 1h45p sáng ngày 1/6/2018 đội tuyển Slovakia tiếp đoán đội tuyển Hà Lan.

Xem trực tiếp bóng dá các trận đấu giao hữu trên site keo7m tại đây. Soi kèo bóng đákết quả bóng đá trên keo7m.com.

2- họp báo Zidane quyết định chia tay CLB Real Madrid.

Thật sự bất ngờ. Khi mà bầu không khi vui mừng dành cho thấy và trò Zidane khi họ trở thành CLB đầu tiên đoạt 3 chiếc cúp C1 liên tiếp. Cứ ngỡ sau những thành công ấy. CLB hoàng gia Tây Ban Nha sẽ bung tiền cho Zidane mạnh tay hơn. Để xây dựng đội hình có chiều sâu hơn. Hướng tới mục tiêu đoạt cú đúp.

Như sau những giây phút chiến thắng đó. Zidane đã có buổi họp vs ngài chủ tịch CLB Perez cùng BLĐ đội bóng. Và sau khi kết thúc cuộc họp Zidane tuyên bố chia tay.

Zidane & phép màu từ vị HLV 'vô danh'
Zidane & phép màu từ vị HLV ‘vô danh’

2-1 – Nguyên nhân nào dẫn đến sự chia tay của Zizou.

Rất có thể chức vô địch thứ 3 liên tiếp ở C1 không đủ làm hài lòng BLĐ đội bóng và cả chủ tịch Perez. Họ muốn gì ở Zidane. Họ muốn Zidane đem về cú đúp danh hiệu. Xin nói ở đây là cúp đúp tất cả danh hiệu mà Real tham gia. Vì sao phải thế. Bởi vì đại kình địch của họ tuy không thể vô địch C1 như luôn có cúp đúp danh hiệu. Cũng như mùa trước Zidane đã thành công có cú đúp Laliga và Champions League.

Như mùa giải này tại Laliga CLB Real đã quá hụt hơi thấy rõ. Họ có thể chiến thắng ở Champions League như về Laliga sân chơi của Tây Ban Nha nói chung và của thành Madrid nói riêng. Họ đã chịu những thất bại không thể chấp nhận được trước các CLB nhỏ và bị Barca bỏ xa 17 điểm. Kể cả gã hàng xom Atletio Madrid cũng đứng trên họ.

Có lẽ chín điề này đã khiến Zidane phải ra đi.

2-2 – từ HLV vô danh trở thành ông vua của C1.

Zidane là 1 cầu thủ huyền thoại ai cũng biết. Danh hiệu khi còn quần đùi áo số thì chẳng mấy ai có thể qua được Zizou điều đó là chắc chắn. Như xuất phát điểm HLV của Zidane lai trái ngược hoàn toàn khi là cầu thủ.

Ông dẫn dắt CLB Real Madrid ở đội B sau đó được đưa lên HLV đội 1 với nhiều tranh cãi và hoài nghi. Như sau 2 năm rưỡi 3 chiếc cup vô địch Champions Leagu, 1 chiếc cup vô địch Laliga, 1 siêu cúp châu Âu,… thì có lẻ giờ đây. Zidane đã không còn vô danh nữa. Trái lại ông giờ đang là hàng hot trên thi trường HLV.

Để cả các bật tiền bói lão làng như Bob Paisley và Carlo Ancelotti cũng không có được thành công nhanh chóng như Zidane. Và cũng có lẻ những chiến tích và kỷ lục ở cương vị HLV Zidane . Còn lâu mới có người phá vỡ được. Được biết nếu đội tuyển Pháp không thành công ở World Cup 2018. Thì LĐBĐ Pháp đã nhắm Zidane vào chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia Pháp.

Chia tay một huyền thoại như cũng chào đoán huyền thoại Zidane săn lùng những danh hiệu mới.