Lampard hối hận vì đã nổi nóng lúc trên sân

Lampard hối hận vì đã nổi nóng lúc trên sân – KEO7M.COM xem kèo bóng đá online hôm nay euro 2020-2021.

Trận cầu tâm điểm vòng 37 giữa Chelsea và Liverpool đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn kéo đến tận thời điểm này, khi mà HLV Frank Lampard và Juergen Klopp vẫn còn rất nhiều điều không hài lòng về nhau.

Lampard hối hận vì mắng Klopp im mồm đi

Liverpool đã đánh bại Chelsea 5-3 để có một màn nhận cúp hoàn hảo ngay tại Anfield. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý ngoài kết quả này ra là việc Lampard đã nổi nóng với một trợ lý của Klopp bên lề trận đấu.

  1. kèo bóng đá chấp 3/4 là như thế nào
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá lào việt nam

Lampard cực kỳ nóng lúc trên sânLampard cực kỳ nóng lúc trên sân

Nhớ lại hành động của mình, Lampard chia sẻ: “Tôi rất hối hận vì những từ ngữ của mình. Những từ ngữ đó bị phát tán trên mạng xã hội và tôi nhận thức được. Tôi cũng có 2 cô con gái nhỏ đang dùng mạng xã hội nên rất ân hận vì điều đó.

Nhưng về việc bảo vệ đội bóng của mình một cách cuồng nhiệt thì tôi không hối hận. Tôi có thể giải quyết mọi chuyện khác đi một chút và giữ những lời nói không nên ở trong mồm”.

Klopp bình tâm đáp lại lời Lampard

Không chịu ngồi yên, Klopp đáp lại: “Tôi không thể chịu được khi có người nói tôi hoặc đội của tôi kiêu ngạo. Chúng tôi không hề. Lampard có một tư tưởng cạnh tranh và tôi tôn trọng điều đó. Đương nhiên, trong tình hình như vậy, bạn thích nói gì thì nói.

Nhưng với tôi, sau trận đấu, mọi thứ đã xong. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng đó là một cảm xúc đơn thuần, ai cũng đến đây để đánh bại Liverpool. Chelsea cần 1 điểm để đảm bảo suất dự Champions League. Tôi tôn trọng điều đó nhưng thứ Lampard cần phải học là bỏ qua mọi thứ sau tiếng còi chung cuộc.

Lampard cần học hỏi và có cái đầu lạnh hơn

Nhưng Lampard không làm thế, anh ấy nói nhiều về nó như thể mọi thứ chưa xong. Lampard cần phải rút ra bài học. Anh ấy có rất nhiều thời gian để học hỏi vì còn là một HLV trẻ. Nhưng cần phải học. Trong trận đấu, các từ ngữ kích động phát ra, không vấn đề gì. Nhưng sau trận đấu, với những gì anh ấy nói, chúng tôi không hề kiêu ngạo.

Trong thời khắc này, chúng tôi thậm chí còn là đối lập với kiêu ngạo. Nếu bạn có vấn đề cần tranh luận, bạn sẽ nói ra những điều khiến đối phương tổn thương. Nhưng chuyện là vậy, không sao cả. Có tiếng còi rồi nhỉ? Quyển sách đóng lại, đọc xong rồi. Tôi nghĩ mình nên giải thích điều này”.

Bài viết cùng chuyên mục: