Koeman nổi giận với Maria

Koeman nổi giận với Maria – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá Laliga TBN,Euro 2021 miễn phí online. Soi kèo bóng đá kèo nhà cái uy tín hấp dẫn hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Người đứng đầu phòng thay đồ Barca, HLV Koeman lên tiếng cho rằng những cá nhân bên phía PSG đã quá thiếu tôn trọng đội chủ sân Camp Nou khi bình luận về Messi.

Koeman chỉ trích thẳng mặt Di Maria vụ Messi

Nhân cơ hội Messi đang trục trặc với Barca, PSG đã nhanh chóng mở đường cho một thương vụ lịch sử. GĐKT Leonardo đi tiên phong vào tháng trước: “Những cầu thủ vĩ đại như Messi luôn được chào đón ở PSG. Nhưng đây đương nhiên không phải lúc để bàn tới việc này, hoặc mơ tới chuyện này”.

Ngay sau chiến thắng 3-0 của PSG trước Nimes, Di Maria cũng phát biểu chung chủ đề: “Tôi hi vọng Messi có thể đến đây. Có rất nhiều tính khả thi trong thương vụ này. Chúng tôi phải thật bình tĩnh và chờ xem chuyện diễn biến ra sao”.

Koeman nổi giận với Maria

Thật không công bằng, tôi nghĩ thật khiếm nhã khi ai đó nói về Barca và Messi, cầu thủ của Barca như thế. Những người ở PSG nói rất nhiều về Messi, mà rõ ràng anh ấy đang ở Barca. Bên cạnh đó, đừng quên là chúng tôi còn gặp nhau ở Champions League”.

Ở một diễn biến khác, Koeman ca ngợi các học trò sau chiến thắng 5-3 của Barca trước Granada ở tứ kết Cúp Nhà vua, trong bối cảnh bị thua trước 2 bàn: “Thật không thể tin được. Bóng đá là như thế. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, thực tế chúng tôi có cơ hội để thắng sớm hơn.

Koeman nổi giận với Maria
Koeman nổi giận với Maria

Chỉ trong 5 phút cuối hiệp 2, chúng tôi đã ghi 2 bàn để gỡ hòa. Hiệp phụ cũng rất xuất sắc. Điều nổi bật trong ngày hôm nay chính là tinh thần, chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng”.

Bài viết cùng chuyên mục: