Klopp lên kế hoạch khi đáo hạn hợp đồng

Klopp lên kế hoạch khi đáo hạn hợp đồng – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí hôm nay euro 2020-2021.HLV Juergen Klopp đã kể tường tận kế hoạch của ông sau khi đáo hạn hợp đồng với Liverpool vào năm 2024.

Klopp sẽ học theo Guardiola sau khi rời Liverpool

Klopp bắt đầu dẫn dắt Liverpool từ cuối năm 2015 và sau vài năm xây dựng và phát triển, ông đã biến The Reds thành một cỗ máy chiến thắng với hai danh hiệu lớn là Champions League cùng Ngoại hạng Anh.

  1. kèo bóng đá 28/7
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá jamaica

Cách đây chưa lâu, Klopp đã gia hạn hợp đồng với Liverpool tới năm 2024 và ngay từ lúc này, nhà cầm quân người Đức đã lên kế hoạch sẽ làm gì sau khi đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Anfield.

Chia sẻ trên Sport Buzzer, Klopp nói

Tôi sẽ nghỉ ngơi một năm (sau khi kết thúc hợp đồng với Liverpool) và hỏi bản thân xem có nhớ bóng đá không. Nếu không thấy nhớ, thì đó sẽ là dấu chấm hết của HLV Juergen Klopp.

Nếu một ngày nào đó tôi không còn làm HLV, có một điều mà tôi sẽ không nhớ: sự căng thẳng tàn khốc ngay trước trận đấu.

Klopp lên kế hoạch khi đáo hạn hợp đồng

Việc Klopp tuyên bố sẽ nghỉ ngơi 1 năm khi kết thúc hợp đồng với Liverpool giống y chang Pep Guardiola năm xưa. Sau thời điểm chia tay Barcelona năm 2012, Guardiola đã “ở ẩn” đúng 1 năm rồi trở lại nghiệp cầm quân với bến đỗ Bayern Munich.

Nói thêm về tương lai, Klopp khẳng định Liverpool đang tập trung tối đa cho mùa giải mới, nơi họ quyết tâm giành thêm các danh hiệu.

CLB đang nóng lòng chờ đến mùa giải mới

Toàn bộ CLB đang nóng lòng chờ đến mùa giải mới, chúng tôi muốn trở nên xuất sắc hơn nữa. Chúng tôi muốn đuổi theo các đối thủ và trái bóng, tiếp tục là một đội siêu khó chịu và không dễ xơi.

Klopp lên kế hoạch khi đáo hạn hợp đồng
Klopp lên kế hoạch khi đáo hạn hợp đồng

Chúng tôi không bảo vệ bất kỳ danh hiệu nào, chúng tôi muốn thu về những danh hiệu mới, chúng tôi chỉ mới bắt đầu giành chiến thắng, Klopp khép lại.

Bài viết cùng chuyên mục: