Klopp đã áp dụng công thức tổng hợp từ Ferguson và Mourinho

Booking.com

Klopp đã áp dụng công thức tổng hợp từ Ferguson và Mourinho – KEO7M.COM XEM TRUC TIEP BONG DA HOM NAY EURO 2020.

Huyền thoại John Barnes của Liverpool tin rằng những danh hiệu gần đây của CLB cũ hoàn toàn dựa vào cách thức Man United đã làm với HLV Alex Ferguson, đó là trao toàn bộ sự kiên nhẫn, niềm tin và tiền bạc để đợi thành công.

Liverpool sao chép Ferguson và Mourinho để thành công

  1. kèo bóng đá plus
  2. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A
  3. trực tiếp bóng đá futsal

Những gì HLV Juergen Klopp đang có tại Anfield hiện nay chính là bản sao của Sir Alex Ferguson tại Man United, Jose Mourinho tại Chelsea và Pep Guardiola tại Man City.

Rõ ràng, các HLV dù tài giỏi đến đâu, đều cần thời gian và tiền bạc để đáp ứng kỳ vọng. The Reds đã thể hiện sự kiên nhẫn với Klopp, điều mà HLV Brendan Rodgers không có.

Klopp đến Live như một mối tình đã lâu

Tháng 10/2015, Klopp đã đến Anfield với danh tiếng lớn ở Borussia Dortmund và nhanh chóng sở hữu một lượng fan trung thành nhờ phong cách chơi bóng và cá tính.

Thành công rõ ràng đã từ chối Klopp trong một thời gian, với nỗi đau ở nhiều trận chung kết.

Nhưng chiến thắng tại Champions League năm 2019 đã mở ra trận lụt danh hiệu cho Lữ đoàn Đỏ.

Liverpool hiện đang được hưởng lợi từ chiến lược dài hạn của HLV và các khoản tiền được đầu tư khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng.

Các CLB NHA điều ganh tỵ với Lữ Đoàn Đỏ

Man United, Chelsea và Man City là một trong số những CLB đã phát triển thịnh vượng khi dành sự ủng hộ lâu dài cho các HLV.

Thế nên, Barnes cảm thấy vui mừng khi thấy chủ nhân của Anfield cũng đi theo những tấm gương sáng đó.

“Đây luôn là công thức để thành công. Sir Alex Ferguson được Man United dành thời gian, ông có sự hỗ trợ và tin tưởng hoàn toàn của BLĐ, đó là lý do tại sao ông có thể xây dựng một đội bóng tuyệt vời như vậy.

Liverpool hưởng lợi nhờ sự tin tưởng dành cho Klopp

Chelsea cũng đã làm điều tương tự với Jose Mourinho trong nhiệm kỳ đầu tiên và được thưởng rất nhiều danh hiệu.

Các CLB sẽ thành công nếu họ cung cấp cho HLV các nguồn lực phù hợp và đủ thời gian để xây dựng một đội hình.

Điều quan trọng nhất là cầu thủ nên biết rằng HLV chính là sếp sòng. Sức mạnh của cầu thủ đang là vấn đề tiêu cực lớn trên toàn thế giới, nơi cầu thủ được coi là quan trọng hơn HLV.

Vai trò của HLV bị hủy hoại khi cầu thủ được coi là quan trọng hơn

Tôi không ngạc nhiên khi thấy Liverpool và Man City đang có thành công ở Premier League trong 2 năm qua, bởi vì HLV của cả hai CLB thực sự là người chịu trách nhiệm”, Barnes nói.

Liverpool sắp có danh hiệu vô địch Premier League đầu tiên sau 30 năm và những thành công ở tầm vóc toàn cầu.

Barnes rất vui khi thấy The Reds trở lại vị trí dẫn đầu ở nước Anh và cũng đang tìm kiếm con đường để duy ngôi vị vô địch nhiều năm.

“Tôi nghĩ rằng, không chỉ ở mùa giải này, CLB không thể rời chân khỏi mặt đất và nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ nếu họ giành được chức vô địch Premier League.

Liệu liveprool có quay lại thế lực xưa

Sẽ là một dấu mốc thành công thực sự nếu họ có thể giành được các danh hiệu trong một thời gian dài.

Hãy tận hưởng chiến thắng nhưng đừng ngủ quên. Hy vọng HLV Juergen Klopp sẽ tiếp tục thúc đẩy các cầu thủ duy trì mức hiệu suất như vậy trong những năm tới.

Tôi hy vọng đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên tuyệt vời khác trong lịch sử CLB khi Liverpool có thể thách thức các danh hiệu Premier League và Champions League như họ đã làm trong quá khứ”, Barnes nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích