Kiệt sức Liverpool và Klopp có thể chia tay sớm

(Kiệt sức Liverpool và Klopp có thể chia tay sớm – KEO7M). là nhận định của cựu tiền vệ Jason McAteer khi được hỏi về tương lai của HLV Juergen Klopp tại Liverpool.

‘Klopp có thể sớm rời Liverpool để tránh kiệt sức’

Hồi tháng 12 năm ngoái, Klopp đã gia hạn hợp đồng với Liverpool tới năm 2024, và ông hiện hướng tới chức vô địch Premier League đầu tiên cùng đội bóng cuối mùa này.

Bất chấp những thành công mà Klopp đã và đang mang về cho Liverpool, McAteer khẳng định chiến lược gia người Đức có thể rời Anfield sớm hơn dự định bởi những yêu cầu hàng ngày ngày một lớn.

Klopp hiện tại và tương lai.

“Klopp có một đội ngũ xung quanh ông ấy. Melwood (trung tâm huấn luyện của Liverpool) bị phong tỏa nên bạn không thể vào đó. Nó là trung tâm. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Klopp ra đi. Tôi không bất ngờ chút nào đâu, hoàn toàn không. Tôi chỉ nghĩ có một sự kiệt sức.

Klopp luôn dành niềm đam mê, nỗ lực vào Liverpool. Tôi trước đã được theo dõi công việc của Klopp. Ông ấy không thể đi đâu được. Ông ấy không thể rời khách sạn. Klopp lúc nào cũng có cuộc gặp với những đối tác tiềm năng, đi ăn tối. Mọi chuyện diễn ra không ngừng.

Chiến lược của Klopp

Phía đối tác của CLB, khi họ đến và muốn một cái gì đó. Nếu họ muốn chiêu mộ một cầu thủ nào đó của Liverpool thì họ sẽ ưu tiên ai? Trong số các cầu thủ, Salah sẽ là cái tên đầu tiên. Sau đó tới Klopp rồi mới tới Firmino, Van Dijk và Mane”, McAteer nêu quan điểm.

Klopp bắt đầu dẫn dắt Liverpool từ năm 2016, và nếu kết thúc hợp đồng vào năm 2024, ông sẽ trở thành HLV có thời gian tại vị lâu nhất của “Lữ đoàn đỏ” kể từ sau HLV Bob Paisley (1974 đến 1983).

Bài viết cùng chuyên mục: