Kháng cáo Maguire sau một vụ ẩu đả

Kháng cáo Maguire sau một vụ ẩu đả – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá, tỉ lệ kèo bóng đá xem trực tiếp mọi giải đấu bóng đá online tai đây.

Bản án về tội hành hung và cố gắng hối lộ của Harry Maguire sau một vụ ẩu đả ở đảo Mykonos (Hy Lạp) đã bị vô hiệu sau khi cầu thủ này quyết định kháng cáo bản án 21 tháng tù treo. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một cuộc tái thẩm đầy đủ trong thời gian tới.

M.U nộp đơn kháng cáo

Man United mới đây đã đưa ra thông báo: “Một kháng cáo chống lại phán quyết hôm qua đã được nộp vào sáng nay bởi đội ngũ pháp lý của Harry. Theo quy trình tư pháp của Hy Lạp, việc nộp đơn kháng cáo sẽ hủy bỏ phán quyết ban đầu của tòa án và vô hiệu hóa bản án”.

  1. kèo bóng đá chelsea
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá ngày 5/12

“Đơn kháng cáo đã được chấp nhận và sẽ dẫn đến một cuộc tái thẩm đầy đủ tại một tòa án cấp cao hơn. Điều này có nghĩa là Harry không có tiền án và một lần nữa được cho là vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội. Theo đó, cậu ấy không phải chịu bất kỳ hạn chế đi lại quốc tế nào”, thông báo của đội chủ sân Old Trafford cho biết thêm.

Maguire tạm được hủy án tù

Như đã biết, hôm 26/8 vừa qua, Maguire đã bị tòa án Hy Lạp kết án với 3 tội danh gồm hành hung, chống người thi hành công vụ và hối lộ sau khi bị bắt ở kỳ nghỉ trên đảo Mykonos, Hy Lạp. Maguire không có mặt trực tiếp ở phiên tòa và ủy quyền cho luật sư.

Dù một mực không nhận tội nhưng Maguire rốt cuộc vẫn bị tòa án Hy Lạp tuyên phạt 21 tháng và 10 ngày tù treo.

Kháng cáo Maguire sau một vụ ẩu đả

Một công tố viên đại diện cho các cảnh sát Hy Lạp bị Maguire hành hung nói rằng bản án của trung vệ phía M.U có thể được xóa bỏ nếu anh đơn giản đưa ra lời xin lỗi.

Kháng cáo Maguire sau một vụ ẩu đả
Kháng cáo Maguire sau một vụ ẩu đả

Tuy nhiên, có vẻ như trung vệ người Anh không chấp nhận xuống nước mà quyết định kháng cáo bản án của mình. Điều này dẫn đến việc các bên liên quan sẽ tiếp tục có một cuộc gặp gỡ tại tòa án trong thời gian tới.

Bài viết cùng chuyên mục: