keo7m cập nhật các tin tức chuyển nhượng trước phiên chợ mùa hè

Những trận cuối của các giải đấu châu âu và Champions league sắp khép lại. Cũng là lúc nhường sân chơi cho World Cup 2018. Ngoài ra đây cũng là thời điểm mà nhiều tuyển trạch viên của nhiều CLB đang săn lùn các cầu thủ hàng đầu. Để chuẩn bi cho phiên chợ hè mở cửa. Họ phải đi khắp nơi xem khắp trốn các chân cầu thủ. Theo chỉ thị của CLB và HLV họ phải tìm được những ứng cử viên sáng giá nhất. Để gia tăng lực lượng chinh chiến cho mùa giải sau.

1 – Ngoại hạng anh vẫn là sôi động nhất.

Sau thất bại 1 – 3 trước Man City vào giúp Man City vô địch sớm 5 vòng đấu thì cái tên Demarai Grey của Leicester đang được Tottenham để ý. Để thay máu đội hình. Phí chuyển nhượng dự kiến của cầu thủ này vào tầm 20 triệu bảng.

Sau nhiều vụ lùm xùm giữa Pogba và Mourinho thì nhiều người tin rằng. Tiền vệ người Pháp đang tìm cách bay khỏi Manchester Untied. Cái tên Fred đang được nổi lên thay thế cho Pogba mùa giải sau.

Ngoài ra MU cũng theo đuổi Cancel thuộc CLB Valencia. Nếu tính hai cầu thủ này thi tổng cộng MU phải bỏ ra tầm 80 triệu bảng.

Arsenal đang thích thú với Rugani từ CLB Junventus mức phí mà pháo thủ dự chi tầm khoảng 25 triệu bảng.

Chelsea cũng chẳng thể đứng ngoài cuộc, khi mà Naby Trigueros của CLB Villarreal đang được Blues ráo riết theo đuổi. Được biết mức phí vào tầm 20 triệu bảng. Tiếp đó Chelsea cũng muốn có luôn cái tên Seri của CLB Nice ước tính là 35 triệu bảng.

Liverool đang theo đuổi Jorginho để gia cố hàng tuyền vệ. Ước tính chi phí vào khoãng 50 triệu bảng.

2 – Bundesliga thay tướng và Laliga thay lính.

Như được biết thì khả năng HLV Holger Seitz sẽ nhiều khả năng chia tay Bayern Munich. Cái tên Klose nhiều cơ hội sẽ được đề cử thay ông Seitz.

Atlecito Madrid đang rất gần với Dendoncker.

Để ngăn ngừa Umtiti trốn chạy thì Barcelona đã nâng mức phí giải phóng cho anh lên đến 250 triệu bảng.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi thị trường có biến động. Đón xem tại site keo7m.com nhé.