Kèo bóng đá online choáng ngợp với lịch thi đấu của ĐTVN sau đại dịch

Kèo bóng đá online choáng ngợp với lịch thi đấu của ĐTVN sau đại dịch – KEO7M EURO 2021. Nếu vòng loại World Cup 2022 được chuyển hết sang năm 2021 thì HLV Park Hang Seo sẽ đối diện với một lịch thi đấu vô cùng dày đặc.

Choáng với lịch thi đấu của ĐT Việt Nam trước đề xuất lạ từ FIFA

  1. soi kèo bóng đá việt nam
  2. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A
  3. trực tiếp bóng đá k+pm

Ông Victor Montagliani – Phó Chủ tịch FIFA phụ trách khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribbean đưa ra đề xuất: “Tình hình hiện tại vẫn đang là một thách thức lớn.

Có thể tới tháng 9, dịch bệnh vẫn diễn ra. Việc di chuyển giữa các quốc gia để thi đấu sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với nguy cơ lớn. Công bằng mà nói, các trận đấu quốc tế có thể lùi lại tới tháng 3/2021. Mục tiêu hiện tại là giúp các giải Vô địch quốc gia kết thúc và diễn ra đúng lịch trình”.

Lịch thi đấu dày đặc

Nếu như đề xuất này của ông Montagliani trở thành hiện thực thì Việt Nam chỉ còn duy nhất một giải đấu trong năm 2020. Đó là AFF Cup diễn ra từ cuối tháng 11 cho đến giữa tháng 12.

Nhưng khi bước sang 2021, với hàng loạt những mặt trận dồn dập ở cấp độ U23 và ĐTQG, ekip của ông Park Hang Seo lại trải qua một năm bận tối mắt tối mũi.

Hai mục tiêu cần đạt

Thứ nhất, ở cấp độ ĐTQG, Việt Nam sẽ phải chơi 3 trận còn lại ở vòng loại thứ 2 World Cup. Nếu có thể đi tiếp vào vòng sau, con số sẽ tăng lên từ 5-10 trận tùy vào việc bố trí lịch của FIFA nhằm giúp cho vòng loại diễn ra trước thời điểm VCK World Cup khởi tranh ở Qatar vào hè 2022.

Thứ hai, ở cấp độ U23, Việt Nam sẽ có 2 giải quan trọng là vòng loại U23 châu Á 2022 (dự kiến diễn ra vào đầu năm sau) và đặc biệt là SEA Games được tổ chức vào cuối năm ngay tại Việt Nam.

Khó khăn phải vượt qua

Với mục tiêu vừa phải giúp ĐTQG Việt Nam thi đấu tốt ở vòng loại World Cup, vừa phải cố gắng bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games cùng U22 Việt Nam, hẳn nhiên HLV Park Hang Seo phải đối diện với áp lực cả về khối lượng lẫn chất lượng rất nặng nề.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích
Menu