Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca

Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá Euro 2020.Cựu tiền vệ Xavi Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca trên cương vị huấn luyện nhưng không phải bây giờ. Ông cũng hứa sẽ xây dựng một đội ngũ huấn luyện toàn cựu danh thủ của Barca.

Xavi hé lộ thời điểm quay lại Barca

  1. kèo bóng đá 22/6
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá hôm nay mấy giờ

Hồi tháng 1/2020, Barca từng liên hệ với Xavi để quay lại dẫn dắt CLB sau khi họ sa thải Ernesto Valverde. Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca.

Và thời gian gần đây, các tin đồn về việc Xavi thay Quique Setien lại được dịp bùng lên. Tuy nhiên, Xavi đều một mực từ chối vì cho rằng ông chưa sẵn sàng.

Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca

Những vấn đề nội bộ cũng là một phần nguyên nhân đằng sau quyết định của Xavi.

Những dấu hỏi lớn vẫn được đặt ra về cách mà chủ tịch Josep Bartomeu điều hành CLB, nhất là sau những thương vụ chuyển nhượng dở tệ của đội bóng gần đây.

Xavi còn hứa xây dựng Dream Team trên ghế huấn luyện

Tuy vậy, Xavi vẫn thừa nhận việc dẫn dắt Barca là niềm mơ ước của ông. Cựu số 6 của Blaugrana cũng đã có kế hoạch trong đầu về những trợ lý mà ông sẽ sử dụng khi làm việc tại Camp Nou.

“Đã có rất nhiều tin đồn về việc tôi dẫn dắt Barca trong thời gian qua nhưng tôi xin khẳng định bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi quay lại”, Xavi chia sẻ trên tạp chí Icon. Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca.

“Hồi tháng Một, tôi nói với họ rằng bây giờ chưa phải thời điểm phù hợp và kể từ đó, họ không liên hệ với tôi. Tôi rất vui khi tiếp tục thu thập kinh nghiệm huấn luyện và thử thách bản thân. Nhưng dĩ nhiên sẽ là một niềm vinh dự nếu tôi được dẫn dắt Barca một ngày nào đó”.

Xavi muốn có một đội ngũ trợ lý trong mơ

Tôi muốn có một đội ngũ trợ lý trong mơ, với Jordi Cruyff, Carles Puyol và một vài cầu thủ hiện tại. Tôi muốn tạo ra một đội với những người quan trọng và biết CLB, những người tôi tin tưởng và sẽ trung thành với tôi”.

Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca
Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca

“Là một cule, tôi chúc Barca mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi rất tôn trọng Setien. Ông ấy xây dựng lối chơi rất giống với những gì Barca cần, tức là theo triết lý Cruyff. Nhưng lối chơi là một chuyện, nó cần có kết quả đi kèm nữa”. Hernandez vừa thừa nhận có thể quay lại Barca.

Bài viết cùng chuyên mục: