Hazard sẽ kịp bình phục để giúp Bỉ vô địch Euro 2020

Hazard sẽ kịp bình phục để giúp Bỉ vô địch Euro 2020 – KEO7M EURO 2020. HLV Roberto Martinez tin rằng cầu thủ chạy cánh Eden Hazard sẽ kịp bình phục chấn thương mắt cá chân để cùng ĐT Bỉ tham dự VCK EURO 2020 trong mùa Hè này.

Hazard sẽ kịp bình phục để giúp Bỉ truất ngôi Bồ Đào Nha

  1. kèo bóng đá tây ban nha EURO 2020
  2. Lịch thi đấu bóng đá, kết quả, BXH EURO 2020
  3. trực tiếp bóng đá vtv6 Euro 2020

Eden Hazard sau khi gia nhập Real Madrid từ Chelsea với giá 100 triệu euro ở Hè 2019 đã liên tục gặp chấn thương. Anh mới chỉ thi đấu cho Real có 15 lần ở mùa giải 2019/20. Gần đây, Hazard bị vỡ một phần mắt cá chân trong thất bại 0-1 của Real trước Levante. Lúc này, Hazard đang ở Mỹ để tiến hành phẫu thuật.

Dù lúc này vẫn chưa biết Hazard cần bao nhiêu thời gian để có thể trở lại thi đấu nhưng HLV Roberto Martinez của ĐT Bỉ vẫn tin rằng anh sẽ góp mặt ở VCK EURO 2020.

HLV Martinez cho hay

Nói về tình trạng của cậu học trò, Martinez cho hay: “Rất khó để xác định thời gian hồi phục bởi nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Hai tuần đầu tiên sau chấn thương rất quan trọng. Với kinh nghiệm từng có khi đối mặt những chấn thương trước đây của Hazard, chúng tôi tin tưởng cậu ấy sẽ sớm trở lại thi đấu cho Real Madrid trước khi mùa giải 2019/20 hạ màn cũng như tham dự VCK EURO sắp tới.

Khi trò chuyện với Hazard, tôi nhận thấy cậu ấy bình tĩnh đối mặt với mọi thứ và có sự tích cực. Đội ngũ y tế của Real rất hài lòng khi Hazard chịu làm phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương. Nhiệm vụ của cậu ấy bây giờ là phải làm từng bước một. Còn với chúng tôi, chúng tôi phải làm sao để giúp Hazard trở lại mạnh mẽ và hoàn hảo nhất”.

Mọi thứ đang ủng hộ ĐT Bỉ

Tại VCK EURO 2020, ĐT Bỉ nằm ở bảng B với Đan Mạch, Phần Lan và Nga. Ở trận ra quân vào ngày 13/6, Bỉ sẽ đối đầu với Nga. Sau đó, họ sẽ lần lượt gặp Đan Mạch (18/6) và Phần Lan (22/6).

Bài viết cùng chuyên mục: