Griezmann chính thức chia tay Huawei

Griezmann chính thức chia tay Huawei – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu Euro 2021 miễn phí online. Tỉ lệ kèo bóng đá lu banh bóng soi keo bóng đá Laliga ngoại hạng anh monile.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Tiền đạo đang khoác áo Barcelona, Antoine Griezmann tuyên bố chấm dứt mối liên hệ với nhà tài trợ Huawei vì “nghi ngờ” họ đang tạo ra công nghệ đàn áp người Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc.

Griezmann cắt đứt quan hệ với Huawei vì người Duy Ngô Nhĩ

Từ trang Instagram cá nhân, Antoine Griezmann thông báo quyết định của mình sau khi có báo cáo rằng công ty thiết bị viễn thông Huawei đang thử nghiệm phần mềm nhận dạng khuôn mặt được thiết kế để cải thiện việc giám sát người Duy Ngô Nhĩ.

Sau những nghi ngờ về việc công ty Huawei có liên quan đến việc đàn áp người Duy Ngô Nhĩ nhờ phần mềm nhận dạng khuôn mặt, tôi tuyên bố chấm dứt quan hệ đối tác ngay lập tức với họ.

Griezmann chính thức chia tay Huawei

Tôi muốn có những hành động cụ thể càng nhanh càng tốt để lên án hành động đàn áp hàng loạt này và sử dụng ảnh hưởng của nó để góp phần tôn trọng quyền của con người và phụ nữ trong xã hội”.

Chúng tôi muốn nói chuyện với Griezmann để giải thích cho cậu ấy rõ về những gì công ty đã và đang làm hiện nay. Huawei muốn trấn an Griezmann cũng như tất cả các khách hành, đối tác của công ty rằng, chúng tôi rất coi trọng những mối quan tâm này.

Griezmann chính thức chia tay Huawei
Griezmann chính thức chia tay Huawei

Lúc này Griezmann đang cùng Barca chuẩn bị cho màn so tài với Levante tại vòng 13 La Liga 2020/21 vào cuối tuần này. Hiện tại, Barca đang xếp thứ 9 với 14 điểm còn Levante đứng thứ 17 khi có 11 điểm.

Bài viết cùng chuyên mục: