Griezmann cái bóng vật vờ

Griezmann cái bóng vật vờ – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây, và xem tỉ lệ kèo tin tức chuyển nhượng tin bóng đá bình luận bóng đá hấp dẫn mỗi ngày.

Tầm ảnh hưởng của Antoine Griezmann lên lối chơi tấn công tại ĐT Pháp đã giảm sút đáng kể. Cầu thủ của Barca thể hiện phong độ kém trong trận gần nhất với Thụy Điển, và rất tệ trong cú đá phạt đền lên trời. Không chỉ là phong độ đi xuống, Griezmann còn giảm sút tương tác với Giroud và Mbappe.

ĐT Pháp: Sao thế, Griezmann?

Trên lý thuyết, ĐT Pháp thi đấu với sơ đồ 3-5-2 mà Griezmann đá ở vị trí cao nhất trên hàng tiền vệ thì hiển nhiên anh sẽ có được sự tự do tối đa và chơi ăn ý hơn với bộ đôi tiền đạo phía trên.

Nhưng thực tế ngay cả khi tỉ lệ đường chuyền thành công của Grizou trong 2 trận gần nhất gặp Albania (87,5%) và Thụy Điển (84,2%) khá cao.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Thì một sự thật vẫn hiện ra rõ ràng: sự kết nối của số 7 với Olivier Giroud trên hàng công là rất mờ nhạt. Hay nói một cách khác, Griezmann và Giroud rất vất vả để tìm thấy nhau trong 2 trận vừa qua.

Lịch thi đấu UEFA Nations League 2020/2021

Giroud được bố trí chơi cao nhất trên hàng công chỉ nhận được 3 đường chuyền từ Grizou trong trận gặp Thụy Điển và 5 ở trận đấu với Albania.

Do vậy, lối chơi của Griezmann tập trung nhiều hơn vào những cầu thủ tấn công có tính cơ động và có khả năng rê dắt bóng thâm nhập vào khu cấm địa đối phương.

Griezmann không chỉ chơi mờ nhạt mà còn sút hỏng cả penalty

Tuy nhiên, so với trước đây, thì ngay cả sự tương tác với Mbappe – đối tác ăn ý nhất trên hàng công của Griezmann trong vòng 3 năm trở lại đây, cũng đã sụt giảm đáng kể. Chúng ta có thể kiểm chứng điều này trong trận gặp Thụy Điển cuối tuần trước.

Đáng ra, trong hiệp 2 anh cần di chuyển sâu bên phần sân đội bóng Bắc Âu để tạo đột biến, thì lại vẫn tiếp tục chơi khá thấp trên hàng tiền vệ để “lao vào nhận bóng”.

Griezmann cái bóng vật vờ

Chính vì thế, Griezmann càng gặp khó khăn hơn trong việc thâm nhập, gây sức ép trong vòng cấm địa Thụy Điển và đặc biệt tìm kiếm đồng đội.

Griezmann cái bóng vật vờ
Griezmann cái bóng vật vờ

Chỉ có hai đường chuyền của Griezmann từ ngoài vòng cấm vào khu vực 16m50 và 1 lần duy nhất chạm bóng trong khu cấm địa trong trận đấu gặp Thụy Điển. Một con số thống kê quá tệ với một ngôi sao như Grizou.

Hy vọng rằng đây chỉ là vấn đề mang tính thời điểm, Griezmann sẽ tìm lại tầm vóc của mình trước Croatia một khi anh đã gỡ bỏ được sức ép tâm lý, giải phóng cho đôi chân thanh thoát.

Bài viết cùng chuyên mục: