Giroud giúp Chelsea nuôi tiếp hy vọng mong manh top 4

Cứ tưởng lại một lần nữa Conte và 11 cầu thủ của Blues sẽ nhận thêm 1 thất bại nữa. Khi mà tiếng còi khai trận, 60 phút bị dẫn trước hai bàn. Bao nhiêu khó khăn đó thật khó có thể tin là họ. Chính là Blues đã màn lội ngược dòng hết sức tài tình. Và chính Olivier Giroud đã đóng vai anh hùng cứu nạn cho vị chiến lược gia người Italia thoát hiểm. Qua trận này chắc các fan hâm mộ của Chelsea đang rất hy vọng trận đấu giữa Tottenham và Man City sẽ có kết quả có lợi cho mình. Nuôi tiếp hy vọng lọt chân top 4.

1 – Olivier Giroud xứ danh siêu dự bị.

Với sơ đồ chiến thuật bộ 3 tấn công Morata, Hazard, Willian không thực sự hiệu quả. Thì đến phút 65 trận đấu Conte mới tung Olivier Giroud và Pedro vào sân. Tăng cường tiền đạo. Không phụ lòng mong mỏi của HLV và fan hâm mộ.

Sức ép hàng công của Chelsea giờ đây đã khác xa hiệp 1. Thi đấu mạch lạc hơn , các đường truyền và đường tạt 2 biên sắc bén nguy hiểm hơn. Phút 70 khi Alonso có cú tạt bóng chuẩn mực vào cho Giroud đánh đầu hạ gục thủ môn đối phương. Rút ngắn khoảng cách xuống còn 1 – 2 cho Blues.

Thì mọi tia hy vọng đã bắt đầu được thắp sáng lên. Đó chính là bàn thắng đã làm thay đổi tất cả mọi thứ cục diện của trận đấu. Đúng vậy từ phút 75 đến phút 78 võn vẹn 3 phút. Hết Hazard đến siêu dự bị Giroud ghi tiếp cho Blues thêm 2 bàn thắng quý báu nữa.

Thế là họ đã có màn ngược dòng thành công. Riêng cầu thủ người pháp Giroud đã lập cho mình 1 hattrick. Đây có lẻ là Hat-trick giàu cảm xúc nhất của anh. Với 1 vai trò dự bị Giroud được đánh giá là làm quá tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ đây Chelsea chỉ còn chờ trận đấu vòng 34 ngoại hạng anh giữa Man City và Tottenham diễn ra có lợi nữa. Thi hy vọng chen chân vào top 4 của họ hoàn toàn có thể xảy ra.

Nào hãy cùng site keo7m.com xem trực tiếp các trận đầu còn lại nhé.