Giảm lương hay rời CLB Messi

Giảm lương hay rời CLB Messi – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá Euro 2021 miễn phí online. Xem tỉ lệ banh bóng kèo bóng đá lu hôm nay Laliga.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Emili Rousaud – Ứng viên cho chức chủ tịch Barcelona xác nhận siêu sao Lionel Messi sẽ phải rời CLB nếu như không chấp nhận giảm lương.

Messi sẽ phải rời Barca nếu không chấp nhận giảm lương

Trả lời phỏng vấn tờ ARA của Catalan, ông Emili Rousaud tỏ rỏ sự cương quyết với trường hợp của Lionel Messi: “Chúng tôi sẽ phải ngồi lại với Messi và yêu cầu cậu ấy giảm lương. Với những gì đang diễn ra, tình hình tài chính CLB không còn bền vững. Chúng tôi sẽ yêu cầu cậu ấy “hy sinh”. Nếu chúng tôi không đạt được thỏa thuận, Messi sẽ ra đi.

Messi đã viết nên những trang sử chói lọi nhất cho CLB. Chúng tôi phải tôn vinh những huyền thoại, nhưng thực tế lại đang rất khó khăn. Tôi tin mọi thứ phải được làm rõ. Chúng tôi không thể đánh lừa các hội viên CLB. BLĐ sẽ cố gắng hết sức để giữ Messi ở lại, nhưng lợi ích CLB luôn là ưu tiên số một”.

Messi là quân bài để cho các ứng viên sử dụng cho quá trình tranh cử chức chủ tịch

So với Rousaud, một ứng viên khác là Victor Font lại tỏ ra mềm mỏng hơn rất nhiều với trường hợp Messi: “Tôi tin chắc rằng với một dự án dài hạn đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn và đặc biệt là trong hoàn cảnh của Messi, chúng tôi có thể thuyết phục cậu ấy ở lại.

Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. Sự liên kết giữa Messi-Barca là chiến lược quan trọng và chúng tôi phải cố gắng làm tất cả để đảm bảo sự tồn tại của nó. Hãy luôn nhớ rằng, cậu ấy có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào vào tháng 1/2021. Vì vậy, liên hệ với Messi phải là việc làm được ưu tiên, nếu tôi ngồi vào ghế chủ tịch”.

Giảm lương hay rời CLB Messi

Lúc này, Messi đang hưởng khoản thu nhập cao nhất Nou Camp với 500.000 bảng mỗi tuần. Hiện tại, anh chỉ còn giao kèo với Barca tới tháng 6/2021. Tuy nhiên việc đàm phán gia hạn vẫn chưa ra kết quả. Có khả năng, Messi sẽ chuyển tới một CLB khác sau khi mùa giải 2020/21 hạ màn.

Giảm lương hay rời CLB Messi
Giảm lương hay rời CLB Messi

Lúc này, Man City được cho đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Messi. Họ có lợi thế nhờ nguồn lực tài chính và đặc biệt là có ông thày cũ của Messi là Pep Guardiola cùng người anh em thân thiết Sergio Aguero.

Bài viết cùng chuyên mục: