Gallagher cơ hội để hồi sinh

Gallagher cơ hội để hồi sinh – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá NHA Euro 2021 miễn phí online. Soi kèo bóng đa tỉ lệ kèo bóng đá online hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Theo Daily Mail, cầu thủ trẻ Conor Gallagher sẽ được HLV Thomas Tuchel trao cơ hội để chứng tỏ bản thân ở đội một của Chelsea mùa tới.

Conor Gallagher sẽ được Tuchel trao cơ hội tại Chelsea mùa tới

Tiền vệ 21 tuổi hiện đang được cho mượn tại West Brom mùa này và tạo ấn tượng cực tốt. Anh chỉ không đá chính đúng 3 trận cho The Baggies dưới thời Sam Allardyce tại Premier League mùa này.

Gallagher đã được trải nghiệm hương vị Ngoại hạng Anh sau khi gây ấn tượng tại Championship trong màu áo Charlton và Swansea các mùa trước.

Bản thân Gallagher thừa nhận đang cảm thấy hạnh phúc tại West Brom dù CLB vật lộn ở khu vực xuống hạng. Cầu thủ 21 tuổi khẳng định vẫn đang tiếp tục phát triển và việc được cho mượn nhiều lần giúp anh có thêm rất nhiều kinh nghiệm.

Gallagher cơ hội để hồi sinh

“Tôi rất hào hứng khi được thi đấu ở Premier League sau một bước tiến từ Championship ở mùa trước”, Gallagher cho biết.

“Cho đến nay, đó là một mùa giải khó khăn đối với West Brom. Nếu lơ là, chất lượng của Premier League sẽ trừng phạt bạn. Vì vậy, bạn luôn cần phải tập trung”.

Gallagher cơ hội để hồi sinh
Gallagher cơ hội để hồi sinh

“Tôi biết mọi người có quan điểm khác nhau về việc các cầu thủ được cho mượn, và tôi đã từng ở 3 đội khác nhau. Nhưng, đó là 3 trải nghiệm ở các đội với phong cách thi đấu, huấn luyện viên và các cầu thủ khác biệt. Tôi đã tiếp thu được rất nhiều điều trong 2 năm qua. Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục học hỏi với tư cách là một cầu thủ“, anh nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: