Fan Quỷ đỏ tức giận với Sanchez

Fan Quỷ đỏ tức giận với Sanchez – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí online, tỉ lệ kèo bóng đá hôm nay và ngày mai của các trận đấu NHA,laliga,Bundesliga,Seria A và Euro.

Những phát ngôn gần đây của Alexis Sanchez nhắm vào đội bóng cũ Man United không chỉ khiến cộng đồng fan Quỷ đỏ tức giận mà đến một cựu danh thủ của Arsenal như Ray Parlour cũng không chấp nhận nổi.

Huyền thoại Arsenal cũng không chấp nhận thái độ của Sanchez với M.U

Sau khi chính thức chia tay M.U, Sanchez mới tiết lộ những suy nghĩ của mình về đội bóng đã gắn bó 18 tháng qua.

Trong đó, đáng chú ý nhất là chi tiết anh muốn xé hợp đồng để quay lại Arsenal ngay sau buổi tập đầu tiên tại Carrington.

Xem trực tiếp bóng đá miễn phí dưới đây

Dù là một cựu danh thủ của Arsenal nhưng Parlour cũng không đồng tình với những phát ngôn này của Sanchez: “Nếu Sanchez thực sự muốn đến Man City.

Tại sao anh ta không chịu cắt giảm lương và nói tôi sẽ ký hợp đồng với đãi ngộ 250.000 bảng/tuần? Rõ ràng là anh ta có thể sống tốt với 250.000 bảng/tuần phải không?

Sanchez đang quay lưng với MU

Nhưng Sanchez nhận tới 560.000 bảng/tuần khi chuyển tới M.U. Thật đáng sợ. Tại sao anh ta, với tư cách một cầu thủ, có thể quay lưng lại với một đội bóng ngay sau buổi tập đầu tiên? Điều đó không đúng một chút nào. Đó là thứ tinh thần không nên có với một cầu thủ.

Lẽ ra anh ta phải nói: “Đó là Man United, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, tôi sẽ chiến đấu giành vị trí của mình và cố gắng thi đấu như hồi ở Arsenal”.

Fan Quỷ đỏ tức giận với Sanchez

Đó có thể là một phong cách bóng đá khác, nó có thể không hợp với Sanchez nhưng anh ta phải cố gắng và chiến thắng vì fan, vì đồng đội và tất cả mọi người. Nhưng đó là thứ anh ta không làm.

Fan Quỷ đỏ tức giận với Sanchez
Fan Quỷ đỏ tức giận với Sanchez

Tôi không thể tin Sanchez nói rằng anh ta muốn rời đội bóng chỉ sau một buổi tập? Sao có thể như thế? Bạn phải cho bản thân cơ hội, mọi thứ mới hoàn toàn và khác biệt so với Arsenal. Tôi không nên nói về lương bổng nhưng anh ta nhận 560.000 bảng mỗi tuần và muốn rời đi ngay lập tức? Lẽ ra Sanchez phải thật chăm chỉ”.

Bài viết cùng chuyên mục: