EURO hoãn 1 năm Barca hỏng kế hoạch

EURO hoãn 1 năm Barca hỏng kế hoạch – KEO7M EURO 2020. Điều khoản chia tay ĐT Hà Lan để chuyển tới dẫn dắt Barcelona của HLV Ronald Koeman đã bị trì hoãn cho đến năm 2021, sau khi EURO 2020 buộc phải hoãn 1 năm do đại dịch bệnh.

EURO hoãn 1 năm làm hỏng kế hoạch chiêu mộ Koeman của Barca

  1. xem kèo bóng đá trực tiếp EURO 2021
  2. Lịch thi đấu bóng đá, kết quả, BXH EURO 2020
  3. trực tiếp bóng đá việt nam malaysia và Euro 2021

“UEFA đã quyết định rằng EURO sẽ bị hoãn đến năm 2021. Giải đấu sẽ diễn ra từ 11/6 đến 11/7 năm sau. Việc này sẽ giúp tất cả các giải đấu quốc nội hiện tạm dừng vì dịch bệnh hoàn thành nốt mùa giải.

Mọi giải đấu của UEFA và các trận đấu ở cấp CLB lẫn ĐTQG, bao gồm giao hữu, cả bóng đá nam và nữ đều sẽ hủy bỏ cho tới khi có thông báo thêm”, UEFA thông báo sau cuộc họp trực tuyến giữa LĐBĐ châu Âu và 55 liên đoàn thành viên ngày hôm qua.

Sự lựa chọn khó khăn

Quyết định này đồng nghĩa với kế hoạch chuyển tới dẫn dắt Barca của HLV Koeman phải đình trệ lại ít nhất 1 năm. Chiến lược gia 56 tuổi và LĐBĐ Hà Lan có điều khoản cho phép ông chia tay ĐT Hà Lan sau khi kết thúc EURO để chuyển sang cầm quân tại đội chủ sân Nou Camp.

“Điều khoản trong hợp đồng của tôi để đến Barca là sau EURO Cup”, HLV Koeman nói với Marca.

HLV Koeman phải lùi ngày chia tay ĐT Hà Lan để tới Barca

“Không có ngày cụ thể được đề cập, vì vậy bây giờ là sau EURO diễn ra vào năm 2021. Nhưng dù sao, tôi vẫn chưa nghĩ về nó trong một giây”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.

Việc EURO hoãn đến tháng 6/2021 đồng nghĩa với việc HLV Koeman sẽ có sự phục vụ của Memphis Depay, ngôi sao quan trọng của ông vốn dính chấn thương nghỉ hết mùa này. Tuy nhiên, điều này cũng khiến HLV Koeman lo lắng bởi các cầu thủ không đảm bảo được sự hưng phấn cao nhất.

Không thể thay đổi

“Đó là một sự may mắn, nhưng tôi rất tiếc vì EURO tạm dừng. Chúng tôi đủ điều kiện với một mức độ tốt, chúng tôi đã có động lực tốt và chúng tôi muốn tiếp tục.

Chúng tôi hiểu quyết định đã được đưa ra và chúng tôi không ngạc nhiên. Điều tối quan trọng là sức khỏe con người và ngăn chặn sự lây lan của virus bệnh. Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào có thể chuẩn bị cho thời điểm khi các giải bóng đá quốc tế được bắt đầu lại”, HLV Koeman chia sẻ thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: