EURO 2020 Harry Maguire tự tin sẽ kịp tham dự

EURO 2020 Harry Maguire tự tin sẽ kịp tham dự – KEO7M.COM. Xem trực tiếp bóng đá trực tiếp Euro 2021 miễn phí tại đây. Soi kèo bóng đá dễ dàng trên các thiết bị di động tại bảng kèo bóng đá keo7m.com.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Trung vệ đội trưởng Harry Maguire của Man United tin rằng, anh sẽ kịp bình phục để có mặt trong trận đấu đầu tiên của ĐT Anh ở EURO 2020, sẽ diễn ra tròn nửa tháng sau đây.

EURO 2020 Harry Maguire tự tin sẽ kịp tham dự

Maguire đã không thể góp mặt trong trận chung kết Europa League giữa Man United với Villarreal vì chấn thương mắt cá chân. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh đã trở lại sân tập vào ngày thứ Sáu vừa rồi.

Nếu không có gì thay đổi, Maguire sẽ trở lại trung tâm tập luyện Carrington của Man United vào thứ Hai tuần này. Các bác sỹ của Man United sẽ tiếp tục kiểm tra trước khi tham vấn với đội ngũ y tế của ĐT Anh.

Đó là tin vui với HLV Gareth Southgate

Tam sư lúc này không thiếu các trung vệ giỏi. Tuy nhiên, với ông Southgate, Maguire vẫn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng.

Thứ nhất, vì anh đã gắn bó với ông từ những ngày đầu tiên, và đẳng cấp của anh là không phải bàn cãi. Thứ hai, Maguire phối hợp hợp rất tốt với John Stones. Giống như Ruben Dias ở Man City, Maguire khi chơi cùng khiến cho Stones cảm thấy yên tâm hơn, do đó ít phạm phải các sai lầm cá nhân hơn.

Đó cũng là lý do người ta tin rằng, vào ngày 1/6 tới đây

HLV Southgate công bố danh sách các tuyển thủ Anh được đăng ký cho EURO 2020, Maguire chắc chắn sẽ có tên, dù ở thời điểm ấy anh chưa thể bình phục hoàn toàn.

EURO 2020 Harry Maguire tự tin sẽ kịp tham dự
EURO 2020 Harry Maguire tự tin sẽ kịp tham dự

Trong khi phải chịu nhiều bỉ bôi từ các CĐV đối lập, Maguire rõ ràng vẫn là trung vệ đẳng cấp nhất của bóng đá Anh ở thời điểm này.

Bài viết cùng chuyên mục: