EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ

EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ – KEO7M.COM xem trực tiếp Euro 2020 miễn phí online. Soi kèo bóng đá lu lịch thi đấu Euro hôm nay, bảng kèo điển tử bóng đá online dễ dàng trên điện thoại.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Bất chấp kết quả tại VCK EURO 2020 có ra sao, ĐT Đức sau mùa hè này sẽ đi tiếp theo con đường nào vẫn là một câu hỏi quá khó để trả lời sau khi Joachim Low ra đi.
Lịch thi đấu EURO 2020

EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ

Sau 15 năm nắm quyền, Low sẽ chia tay Cỗ xe tăng sau giải đấu lớn thứ 7. Về phần chiến lược gia 61 tuổi, tư tưởng của ông sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Low sẽ tự ghi tên mình vào dòng chảy lịch sử như một nhân vật gây tranh cãi bậc nhất – người song hành với Jurgen Klinsmann cách mạng toàn diện bóng đá Đức, từ khô cứng, bảo thủ thành sexy, hấp dẫn.

Kế hoạch của Low là gì?

Sau mùa hè đáng quên ở Nga vào năm 2018, Low cho rằng vấn đề của đội bóng không nằm ở hệ thống, mà là con người. Mesut Ozil từ giã ĐT Đức, còn Low thì quyết định sẽ “không bao giờ” triệu tập Jerome Boateng, Thomas Muller và Mats Hummels một lần nữa.

Hành động mạnh tay đó được cho là sự khởi đầu của một cuộc cách mạng tiếp theo vẫn do Low lãnh đạo. Nhưng thành quả của quá trình đó như thế nào?

Đến Vòng loại World Cup 2022, thầy trò Low làm ô mặt thế hệ trước khi thua sốc “bé hạt tiêu” Bắc Macedonia cũng ngay trên sân nhà.

Những ngã đường ĐT Đức phải chọn

Những điều đó dẫn tới việc hi hữu rằng tuyển Đức bước vào một VCK EURO với sự mơ hồ rõ rệt. Họ là ai, có lối chơi gì, có ngôi sao nào, không ai trả lời được cả?

Thay cho lời thừa nhận là chính mình cũng không biết, Low cho gọi trở lại Muller và Hummels. Phải chăng việc loại bỏ 2 cái tên này suốt 3 năm qua là một hành động dư thừa, hay cuộc cách mạng lần thứ 2 của Low đang không biết đi về đâu.

Để thêm phần rối não, Low vẫn chưa dừng lại những bất ngờ. Đức luôn có vấn đề ở vị trí hậu vệ cánh kể từ khi Philipp Lahm giã từ.

Tiếp tục, bạn nghi sao nếu Timo Werner đá cặp với… Kevin Volland ở EURO tới? Khó tin nhưng điều đó có thể. Volland cũng đã trở lại màu áo Die Mannschaft sau 6 năm. EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ. EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ. EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ.

EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ
EURO 2020 ĐT Đức trước những ngã rẻ

4 trong số 26 cầu thủ được triệu tập trong danh sách dự EURO 2020 chưa thi đấu một phút nào cho ĐT Đức suốt 3 năm qua. Và họ thậm chí có rất nhiều khả năng sẽ đá chính. Low có vẻ như không còn quan tâm đến thể diện nữa, còn người hâm mộ Cỗ xe tăng thì cũng nên cầu nguyện dần đi là vừa.

Bài viết cùng chuyên mục: