Euro 2020 Bale phải từ bỏ đam mê để đá ở cúp châu âu

(Euro 2020 Bale phải từ bỏ đam mê để đá ở cúp châu âu – KEO7M EURO 2020).HLV Ryan Giggs của ĐT Xứ Wales mới đây ra thông báo, tiền vệ Gareth Bale không được phép chơi golf khi EURO 2020 diễn ra.

Bale phải từ bỏ đam mê ở EURO 2020

  1. kèo bóng đá Euro 2020
  2. Lịch thi đấu Euro 2020
  3. Truyền hình trực tiếp Euro 2020

Theo thuyền trưởng ĐT Xứ Wales, lệnh cấm của ông sẽ giúp ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid tập trung hoàn toàn cho bóng đá và cũng tránh được nguy cơ chấn thương. Chắc hẳn Bale chẳng vui vẻ gì khi phải tạm từ bỏ đam mê, song HLV Giggs cũng có lý do chính đáng để buộc anh phải làm vậy.

Để biết Bale mê golf đến mức nào, chúng ta cần nhớ sau khi giúp ĐT Xứ Wales giành vé tham dự VCK EURO 2020, cầu thủ chạy cánh này từng cho căng biểu ngữ với nội dung: “Xứ Wales, Golf rồi mới đến Real, đó là thứ tự ưu tiên của tôi”.

Sự đam mê thái quá của Bale

Chưa hết, hồi tháng Năm nay nay Bale cũng có phát biểu gây tranh cãi liên quan tới môn thể thao anh thích chơi chỉ sau bóng đá: “Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Real. Nếu muốn cắt hợp đồng thì họ phải trả tôi 17 triệu euro một năm. Bằng không tôi vẫn ở lại mà chẳng có vấn đề gì. Nếu không đá bóng thì tôi sẽ đi chơi golf”.

Bale bắt đầu cho cho ĐT Xứ Wales từ năm 2006 và đến giờ anh đã ghi được 33 bàn sau 83 trận. Ở EURO 2020, ĐT Xứ Wales rơi vào bảng A có sự góp mặt của Italia, Thụy Sỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bài viết cùng chuyên mục: