Đức 2-1 Thụy Điển

Đức 2-1 Thụy Điển

Bàn thắng phút 90+5 của Kroos hết sức đẹp và hoàn hảo theo cách của người Đức.

Đức 2-1 Thụy Điển Kroos tội đồ hóa anh hùng trong những phút cuối.

GHI BÀN:

  • ĐT Đức: Reus (48’), Kroos (90’+5).
  • ĐT Thụy Điển: Toivonen (32’).

THẺ ĐỎ:

ĐT Đức: Boateng (83’).

Đội hình thi đấu.

  • ĐT Đức: Neuer, Kimmich, Boateng, Ruediger, Hector (Brandt 87’), Rudy (Guendogan 31’), Kroos, Mueller, Draxler (Gomez 46’), Reus, Werner.
  • ĐT Thụy Điển: Olsen, Lustig, Lindeloef, Granqvist, Augustinsson, Larsson, Ekdal, Claesson (Durmaz 74’), Forsberg, Toivonen (Guidetti 78’), Berg (Thelin 90’).

Thống kê trận đấu Đức 2-1 Thụy Điển.

Thống kê trận đấu Đức 2-1 Thụy Điển.
Thống kê trận đấu Đức 2-1 Thụy Điển.

Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.

Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.
Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.

Cục diện Bảng F.

  1. ĐT Mexico: Hòa hoặc thắng Thụy Điển để chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng. Nếu thua, Mexico cần Đức không thắng Hàn Quốc.

  2. ĐT Thụy Điển: Thắng Mexico với tỷ số đậm, hoặc thắng cách biệt 1 bàn và so hiệu số bàn thắng bại với Mexico. Trường hợp thắng cách biệt 1 bàn, Thụy Điển vẫn đi tiếp nếu Đức không thắng Hàn Quốc. Nếu Thụy Điển hòa hoặc thua Mexico, họ cũng cần Đức hòa hoặc thua Hàn Quốc để so hiệu số với Đức.

  3. ĐT Đức: Thắng cách biệt Hàn Quốc 2 bàn trở lên là chắc chắn đi tiếp. Nếu Đức thắng cách biệt 1 bàn và đồng thời Thụy Điển cũng thắng Mexico với cách biệt 1 bàn, khi đó 3 đội Đức, Mexico và Thụy Điển đều có 6 điểm và đều có hiệu số +1. Lúc đó, 3 đội phải so các chỉ số phụ khác.

  4. ĐT Hàn Quốc: Đánh bại Đức đồng thời Thụy Điển thua Mexico. Lúc này, 3 đội Hàn Quốc, Đức và Thụy Điển đều có 3 điểm và 3 đội so hiệu số phụ.

LINK THEO DÕI TRUY CẬP TẠI ĐÂY: