Dư âm đại chiến Pep đường nào cứu rỗi

Các nhà cái vẫn đặt cửa vô địch của thầy và trò Pep Guardiola rất tao. Tuy nhiên trong bóng đá khó có thể nói lên điều gì. Khi mà nay sát khung thành Raheem Sterling còn phải trúng cột dọc. Thì bao nhiêu đó cũng để làm áp lực đến dành sao của Man City như thế nào rồi đó.

1 – Kịch bản không ai mong muốn.

Thật vậy, kịch bản để thu Liverpool 3-0 tại tứ kết champions league là một điều bên CĐV thành Man Xanh chẳng ai mong muốn. Như điều đó cuối cùng cũng đả diễn ra. Có lẽ vì trận thua đó và áp lực phải ghi tới 4 bàn thắng ở trận lượt về. Đã làm cho các tính toán của Pep bi sai lệch.

Khi mà đại chiến Thành Manchester Pep chỉ tung đội hình 2. Đó là 1 sai lầm chết người. Dù hiệp 2 ông đã cứu vãn tung vào các cầu thủ tốt nhất. Như mọi thứ đã quá muộn màng.

Cũng có thể nói trận thua đêm qua cũng 1 phần do các cầu thủ Man City đã sao lãng trong hiệp 2 và họ không giữ được sự bình tĩnh khi cần thiết.

2 – Kết quả đại chiến thứ 3.

Hiện thì Man City vẫn còn đang đứng cao chót vót trên đỉnh bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Như sẽ còn 1 trận đại chiến với Tottenham. Nếu chiến thắng trận này thì Man City xem như chắc xuất vô địch 95%. Dẫu vậy nếu Man City lại thua như 2 kịch bản trước và MU có chiến thắng rút ngắn khoảng cách.

Thì ối giờ ơi ! Điều gì xảy ra ai mà biết trước được. Hiển nhiên điều đó là kịch bản có tỉ lệ xảy ra rất thấp. Như thấp không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ diễn ra.

Giờ đây tại lúc này chính là thời điểm để thể hiện tài thao lược của Pep để vượt qua các thử thách. Trận tứ kết lượt về, đại chiến Tottenham.

Nếu không vượt qua được thì xem như Pep vẫn còn rất ngon ở giải đấu khốc liệt nhất thành tinh. Premier league.

Đón xem tile cacuoc va truc tiep bong da trên site keo7m.com nhé.