Đôi công rực lửa Pep tâm phục thất bại trước Juergen Klopp

Sau các trận lượt đi ở vòng tứ kết vừa ra. Xem như một số thế cuộc đã an bài. Các đội chiến thắng hầu như chắc suất vào vòng trong tới 70%. Còn những bại tướng thì nếu muốn xoay chuyển càng khôn thì phải nổ lực rất rất rất là nhiều.

1 – Tâm điểm đại chiến nước Anh ở Cúp Châu Âu.

Chắc hẳn mọi người chưa quen tại ngoại hạng anh. Khi mà tất cả các CLB điều là bại tướng của thầy và trò Pep thì chỉ riêng Liverpool vào ngày 14/1 đã đá bại Man City với tỉ số 4-3. Đó là quá khứ như mấy ai ngờ hiện tại lại theo kịp bản cũ.

Vào rạng sáng nay ngày 5/4/2018 cũng tại sân Anfield khi lá thăm Champions league may rủi đưa hai đại diện của bóng đá anh. Tàn sát nhau thì kịp bản Liverpool 3 -0 Man City là điều hầu như rất ích ai nghĩ đến.

Chưa dừng lại ở đó. Điểm mấu chốt là cuộc chiến ấy chỉ cần 45 phút hiệp 1 đã an định an bài. Ba bàn thắng của Salah (12′), Oxlade-Chamberlain (21′), Mane (31′) đã làm cho hệ thống ban bật mà Pep dày công tốn sức xây dựng lên tại Man Xanh xem như đỗ bể.

Khi mà họ chẳng thể tìm đường đến hoặc chí ít một pha phối hợp nào ra trò đến với khung thành đối phương. Kết quả đó đã làm cho cơ hội đi tiếp của Lữ Đoàn Đỏ rất cao và cũng là lần đầu tiên sau bao nhiêu năm. Có 1 đại diện nước anh tiến xa vào bán kết như vậy tại đấu trường châu lục.

2 – Hóng đại chiến Braca và Real Madrid.

Sau khi biết tin đại kình địch chiến thắng 3 – 0 trước Junventus. Barca cũng không thể thua thiệt được. Chiến thắng 4-1 trước AS Roma làm dấy lên 2 vấn đề.

2.1 –> Lại một lần nữa các đại diện của bóng đá Italia lại phải dừng chân tại tứ kết Champions league.
2.2 –> Rất nhiều CĐV đã hóng 1 cuộc trạm chán giữa Read Madrid và Barcalone tại vòng bán kết Champions league.

Dù là kết quả nào đi nữa. Thì những trận cầu lượt về cũng sẽ vô cùng hấp dẫn phải không nào. Bởi vì tính chất đó nên các bạn cũng đừng bỏ qua những trận đấu ấy nhé.

Keo7m.com cảm ơn mọi người đã ủng hộ website.