Dembele lại làm khổ Barca

Dembele lại làm khổ Barca – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu online. Xem tỉ lệ kèo bóng đá lu online miễn phí.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Barcelona quả thực đang lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang khi mới nhất, họ phải trả thêm cho Dortmund 4,4 triệu bảng về trường hợp của cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele.

Barca mất thêm tiền cho Dortmund vụ Dembele

Theo tờ Kicker, Dortmund sẽ đút túi khoản tiền nêu trên từ Barca sau khi lồng nhiều điều khoản phụ ở thương vụ chuyển nhượng ngôi sao người Pháp với giá 96 triệu bảng cách đây 3 năm.

Các khoản phụ phí được kích hoạt bởi màn trình diễn của cá nhân Dembele cũng như thành công mà Barca thu về, sẽ nâng tổng mức phí chuyển nhượng của cầu thủ 23 tuổi lên mức 136 triệu bảng – một con số khổng lồ.

Dembele lại làm khổ Barca

Barca đã đồng ý trả cho Dortmund thêm 4,4 triệu bảng mỗi lần tuyển thủ Pháp đạt các mốc ở số lần ra sân cho CLB, cụ thể trận thứ 25, 50, 75 và 100 (chỉ tính tại La Liga).

Hiện tại, Dortmund sắp sửa sở hữu 4,4 triệu bảng lần thứ ba từ Barca, do Dembele chuẩn bị cán mốc trận thứ 75 ra sân cho đội chủ sân Nou Camp tại giải đấu cao nhất xứ đấu bò. Lúc này, Dembele đã có 57 thi đấu ở La Liga.

Tài năng và thị phi

Dembele được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thất bại của Barca, do anh ra sân thì ít mà chấn thương thì nhiều.

Ngôi sao 23 tuổi hiện chỉ còn giao kèo với Barca đến hè 2022 và với tình hình này, đội chủ sân Nou Camp rất có thể sẽ sớm bán tháo anh nhằm thu về ngân sách.

Dembele lại làm khổ Barca
Dembele lại làm khổ Barca

Ở phiên chợ hè 2020, Man United là đội muốn mượn Dembele nhưng không được Barca chấp thuận.

Bài viết cùng chuyên mục: