Cú nổ cho Bayern! Đã phát hiện viêm cơ tim Davies

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – phía canada Alphonso Davis Anh ấy sẽ phải nghỉ phép vô thời hạn do chứng viêm cơ tim được phát hiện sau khi hồi phục sau nhiễm trùng coronavirus.

Điều này đã được báo cáo vào thứ Sáu tuần này bởi huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelmann, trong cuộc họp báo trước trận đấu với Cologne ngày mai.

Ông nói: “Trong cuộc kiểm tra mà chúng tôi thực hiện đối với tất cả các cầu thủ bị nhiễm coronavirus, chúng tôi đã phát hiện thấy cơ tim bị viêm nhẹ. Nó sẽ không có sẵn trong những tuần tới vì tình trạng viêm phải lành hoàn toàn”, ông nói. Nagelsmann.

“Căn bệnh viêm cơ tim không nguy hiểm nhưng nó phải chữa lành và kéo dài. Chúng tôi sẽ không thể trông cậy vào anh ấy trong thời gian dài”, ông nói thêm.

Nagelsmann Anh ấy nói rằng anh ấy không thể nói liệu vết sưng có liên quan đến coronavirus hay không. “Thực tế là anh ấy làm và điều đó thật tệ,” anh ấy nói thêm.

Davis Anh là một trong số rất nhiều thương vong do trận đấu số 19 mà Bayern gặp phải trong trận đấu cuối cùng với Borussia Mönchengladbach.

Từ họ Dayot Upamecano, Tanguy Nianzou, Omar Richards, Leroy Sané Y Manuel Neuer Họ đã trở lại đào tạo.

Nhưng tuy nhiên Nagelsmann nói rằng, ngoại trừ NeuerKhông ai trong số họ vẫn có thể chơi 90 phút.

“Ở một thủ môn, nhu cầu về thể chất khác với một cầu thủ trên sân. Chúng tôi hy vọng rằng anh ta không phải nhận những cú sút liên tục vào khung thành và không phải thực hiện 50 pha cứu thua”, anh ấy giải thích. Nagelsmann trong trường hợp Neuer.

Kingsley Coman sẽ vẫn ở mức thấp do chấn thương cơ trước khi nhiễm coronavirus.

Bạn cũng có thể thích
Menu