Cristiano Ronaldo sau cơn hạn là mưa bàn thắng phủ khắp châu âu

Sau cơn hạn là viêm mãn

Thật vậy, Khó ai có thể ngờ 1 CR7 đầu mùa tịt ngòi lại bùn nổ khi về cuối giải. Giờ đây chính anh và tất cả kèo nhà cái đã tăng tỉ lệ cược danh hiệu pichichi giữa CR7 và M10 lên rất cao.

Leganes CLB duy nhất mà CR7 chưa bắn hạ.

Suốt sự nghiệp thi đấu ở laliga thì Ronaldo đã bắn phá tổng cộng 31 CLB ở giải đấu cao nhất sứ sở bò tót. Riêng Leganes là kẻ xót lại.

Nếu xét trên đấu trường châu lục thì Napoli, Legia Warsaw, Dinamo Zagreb, San Lorenzo và Cruz Azul là những CLB mà CR7 đã chưa thể ghi bàn.

Như đó cũng chẳng sao bởi vì ở tuổi 33 ai cũng nghĩ CR7 đã hết thời. Như nay anh đã hồi sinh và mạnh mẽ hơn xưa.

Suối nguồn tươi trẻ.

Khổ luyện. Đúng vậy chính nhờ sự khổ luyện không mệt mỏi là chìa khóa giúp Cr7 có thể đánh bay tuổi già. Trong giới cầu thủ hiếm ai được như anh. Những cầu thủ thiên tài cũng phải giải nghệ ở các giải đấu siêu cấp như Ngoại hạng anh và Laliga.

Riêng CR7 anh vẫn còn tự tin thi đấu thêm 2 đến 3 năm nữa. Cũng có thể ước quyện của anh là treo giày chính tại dãi ngân hà Bernabéu.

Hình ảnh sexy của CLB Hoàng gia đã quay trở lại.

Đã rất lâu rồi. 5 tháng trôi qua. Các fan hâm mộ mới có thể chứng kiến trận đấu bóng trực tiếp hấp dẫn đến vậy của các chú kền kền trắng.

Thống kê rất khủng khiếp. 30 pha dứt điểm và kết quả là 9 bàn thắng đã được ghi. Một lối chơi quyến rủ được HLV Zidane dựng lên đầy mê hoặc. Kết quả bóng đá củng phản ánh được các trụ cột của Real đã và đang hồi sinh tìm lại hình ảnh của chính mình.

Quan trọng nhất vẫn là Cristiano Ronaldo trong vai trò đầu tuần dẫn dắt hàng công. Sơ đồ 4-4-2 của Zidane chỉ hoàn hảo khi các chân chủ không đuối sức.

Thật vậy khó mà họ có thể thất bại. Bóng đá đỉnh cao là thế. Có khi bạn thất bại vì 1 lý do nào đó rồi cũng có khi bạn đem đến cho người hâm mộ vô số cảm xúc say mê trong chiến thắng.

Mặc dù kết quả cuối mùa giải có ra sao đi chăng nữa thì với những gì đã thể hiện. Thì thấy và trò HLV Zidane rất đáng được khen thưởng tuyên dương.

Xem các lịch thi đấu bóng đá laliga tại keo7m.com!!!

Cảm ơn!!!