Cập nhật kết quả vòng đấu 36 ngoại hạng Anh quỷ đỏ lội dòng

Khởi đầu vòng đấu 36 ngoại hạng anh là Lữ đoàn đỏ tiếp đón West Bromwich và MU chạm trán Tottenham. Cuôc chiến của cả 2 vs các muc tiêu. Đảm bảo vi trí top 2 , 3 để giành vé dự champion league mùa sau đã hoàn thành.

1 – Khẩu pháo lữ đoàn đỏ đã bắn như Klopp có trận hòa.

Vâng siêu sao người Ai cập Mohamed Salah đã ghi bàn như với sai lầm của hàng thủ. Kloop ra về với 1 trận hòa. Tuy được đánh giá mạnh hơn nhiều so với West Brom. CLB đang chót bảng xếp hạng như vì còn gìn giữ lực lượng cho đại chiến Roma ở Champions league.

Nên dễ hiểu vì sao đội hình ra sân thi đấu trận này. Kloop đã thay đổi tới 5 vị trí. Dẫu sao thì với 71 điểm hiện tại thì cũng khá an toàn cho Liverpool. Mục tiêu giành vé dự champions League mùa sau đã hoàn thành.

Với chiến công trận này thì Salah đã cân bằng thành tích ghi bàn của các siêu sao hàng đầu thế giới. Dẫn chứng như Suarez mùa giải 2013/14 và Ronaldo mùa giải 2007/08. Với 31 bàn thắng hiện Salah hoàn toàn có thể dành cú đúp danh hiệu cho bản thân.

  1. Vua phá lưới ngoại hạng anh
  2. Chiếc giày vàng châu âu

2 – Quỷ đỏ lại lội ngược dòng thành công

Không phải bằng sự may mắn như đó là bản lĩnh của 1 CLB giàu truyền thống như Manchester Untied. Họ đã bi Tottenham ghi bàn từ khá sớm. Phút 11 của trận đấu do Alli lập công.

Như giờ tinh thần quả cảm và chiến đầu hết mình thì. Sanchez phút 25 và Herrera phút 62 đã mang về 2 bàn thắng quý giá. Giúp MU có chiến thắng và muc tiêu top 2 cũng đã hoàn thành.

3 – Bài hoc cho Tottenham.

Qua trận này cũng 1 lần nữa người ta thấy được. Tottenham đang thiếu bản lĩnh đại chiến như thế nào. Đã rất nhiều lần các cổ động viên kỳ vọng vào các chú Gà Trống cất vang tiếng gáy. Như có lẽ vẫn còn thiếu gì đó 1 sự kiên cường hay 1 bãn lĩnh vững vàng hơn.

Tottenham đang cạnh tranh quyết liệt với Chelsea tại vi trí top 4 đễ mong được giành vé dự champions league. Thế mà 2 trận đai bại dưới cùng 1 thành Phố Manchester. Thì rất khó cho thầy trò Pochettino có thể đảm bảo an toàn.

Có lẽ cần nhiều hơn nữa thì Tottenham mới xứng đáng là 1 thế lực của bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Xem kết quả bóng đátrực tiếpbóng đátyle cá cược online trên site keo7m nhé.