Các điều khoản lạ lùng trong hợp đồng của M10

Các điều khoản lạ lùng trong hợp đồng của M10 – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá Laliga miễn phí online. Soi kèo bóng đá từ kèo nhà cái uy tín.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Tờ El Mundo mới đây đã tiết lộ thêm những điều khoản lạ lùng trong hợp đồng 555 triệu euro mà Lionel Messi ký với Barcelona năm 2017.

Rò rỉ thêm điều khoản lạ ở hợp đồng 555 triệu euro của Messi tại Barca

Cụ thể, El Mundo cho biết Barca đã yêu cầu Messi phải “hòa nhập vào văn hóa và xã hội Catalan” để đổi lấy việc đặt bút ký vào bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử thể thao.
Barca được cho là đang cố gắng làm tất cả để cải thiện khả năng thông thạo ngôn ngữ Catalan của Messi.

Ngoài ra, hợp đồng cũng quy định rằng Messi phải “tuân theo hành vi cá nhân phù hợp và nhịp sống”, đồng thời không bao giờ dính vào doping.

Cuối cùng, điều đáng ngạc nhiên là đã có một thỏa thuận trong hợp đồng cho phép Messi trở thành cầu thủ tự do. El Mundo tiết lộ nếu Catalonia giành được độc lập, Barcelona sẽ bị đuổi khỏi La Liga để thi đấu tại giải VĐQG Catalan.

Các điều khoản lạ lùng trong hợp đồng của M10

Tất cả những thông tin này được tiết lộ trong bối cảnh El Mundo cách đây chưa lâu đã công bố hợp đồng trị giá 555.237.619 euro mà Barca ký với Messi trong 4 mùa giải, từ 2017 đến nay.

Hiện tại, Barca vẫn còn nợ Messi 63,5 triệu euro tiền lương do lâm vào khủng hoảng tài chính. Theo báo cáo, đội chủ sân Nou Camp hiện nợ 1,173 tỷ euro, trong đó có 730 triệu euro là nợ ngắn hạn.

Các điều khoản lạ lùng trong hợp đồng của M10
Các điều khoản lạ lùng trong hợp đồng của M10

Cách đây vài tuần, Barca đã đạt được thỏa thuận trả chậm một phần thu nhập của mùa giải này trong vài năm tới. Điều này đã giúp đội bóng tiết kiệm 172 triệu euro.

Bài viết cùng chuyên mục: