Biết ba ngoại ngữ giúp Arteta chỉ đạo tốt hơn

Biết ba ngoại ngữ giúp Arteta chỉ đạo tốt hơn – KEO7M.COM XEM TRUC TIEP BONG DA HOM NAY EURO 2020.

HLV Mikel Arteta với khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt đang khiến cho các đối thủ không thể nghe lén những chỉ đạo chiến thuật đối với các cầu thủ Arsenal.

Đối phương loạn đao pháp

  1. soi kèo bóng đá u23
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá w

Mikel Arteta đã giải thích cách ông thường sử dụng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp để đưa ra các tinh chỉnh chiến thuật nhằm tránh bị các cầu thủ và HLV đối phương biết được.

Đội hình của Arteta tràn ngập những người nói tiếng Tây Ban Nha và Pháp với Dani Ceballos, Nicolas Pepe, Alexandre Lacazette và David Luiz là những người hưởng lợi lớn. Bên cạnh đó, khả năng sử dụng tiếng Anh của Arteta cũng rất thuần thục.

Arteta chỉ đạo chiến thuật bằng 3 ngoại ngữ khác nhau

Khi được hỏi về việc sử dụng nhiều ngôn ngữ trên sân nhằm mục đích gì, giúp đỡ các cầu thủ hay khiến đối thủ chẳng biết đường nào mà lần, Arteta chia sẻ như sau.

Có lẽ là cả hai, mỗi thứ một chút. Nhiều người đến từ Pháp và sử dụng tiếng Pháp, trong khi một số người khác chỉ nghe được tiếng Anh.

Ngoài ra, chiến thuật gia 38 tuổi này chỉ nói chuyện bằng tiếng Anh trong các cuộc họp của đội.

Ấn tượng từ cách chỉ đạo của Arteta

Ceballos – một trong những cầu thủ có lợi khi trò chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha với Arteta đã gây ấn tượng với ông thày mới. Bản thân cựu trợ lý HLV Pep Guardiola của Man City rất muốn giữ Ceballos sau khi hợp đồng cho mượn từ Real Madrid đáo hạn.

Tôi thực sự hài lòng với cách cậu ấy phát triển và tôi cũng thích cách Ceballos chơi bóng. Cậu ấy luôn thể hiện niềm đam mê trong cả các buổi tập lẫn khi thi đấu chính thức.

Những thương vụ mà Arseanl lần Arteta theo đuổi

Chúng tôi đang nói chuyện với Real. Rõ ràng là Arsenal không sở hữu cầu thủ này, anh ấy cũng chưa thuộc về Arsenal. Chính vì vậy, Arsenal sẽ có những cuộc thảo luận và xem mình có thể làm gì ở thương vụ này”.

Arsenal lúc này đang đứng thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh 2019/20 với 49 điểm và vào ngày mai (8/7), họ sẽ tiếp với đội bóng đang xếp thứ 3 là Leicester trên sân nhà Emirates.

Bài viết cùng chuyên mục: