Barcelona quyết bảo vệ gà cưng

Barcelona quyết bảo vệ gà cưng – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu, Laliga, Euro 2021 miễn phí online. Soi kèo bóng đá tỉ lệ kèo bóng đá Euro 2021 hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Barcelona thông báo sẽ kháng án treo giò 2 trận của siêu sao Lionel Messi do không đồng tình với quyết định từ Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Barca quyết tâm kháng án dù Messi chỉ phải nhận án phạt siêu nhẹ

Từng có thông tin cho rằng Lionel Messi phải đối mặt với nguy cơ bị treo giò từ 4 tới 12 trận tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi.

Với việc bị cấm thi đấu 2 trận, Messi chỉ ngồi ngoài khi Barca lần lượt chạm trán Cornella (cúp Nhà vua Tây Ban Nha) và Elche (La Liga).

Barcelona quyết bảo vệ gà cưng

Dù Messi chỉ bị phạt nhẹ và đối thủ lại không hề xứng tầm (Cornella và Elche) nhưng Barca vẫn cảm thấy rất bức xúc.

Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha đã đưa ra án cấm thi đấu 2 trận với Messi, sau khi nhận thẻ đỏ trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha với Athletic Bilbao.

Trở lại màn so tài giữa Barca và Bilbao tại chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha 2020

Khi đó ở những phút cuối hiệp phụ thứ 2, Barca đang bị Bilbao dẫn trước 2-3, Messi có pha đi bóng xộc thẳng vào trung lộ trước khi chuyển bóng sang biên trái. Anh bị Asier Villalibre dùng tiểu xảo chặn lại và trong lúc nóng giận, siêu sao người Argentina đã có hành vi đánh nguội.

Barcelona quyết bảo vệ gà cưng
Barcelona quyết bảo vệ gà cưng

Trọng tài chính không quan sát được tình huống này nhưng nhờ tham khảo VAR, ông đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp cho Messi. Ở trận đấu thứ 753 trong màu áo Barca, Messi mới nhận thẻ đỏ lần đầu tiên, lại còn là trực tiếp.

Bài viết cùng chuyên mục: