Bảng xếp hạng Arsenal khác rồi đấy

Bảng xếp hạng Arsenal khác rồi đấy – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu euro 2021 miễn phí online. Soi kèo nhà cái bóng đá kèo bóng đá tỉ lê bóng đá ngoại hạng anh hôm qua.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Mikel Arteta cảm thấy sự tự tin đã trở lại ở toàn bộ đội hình của Arsenal, và đó là một trong những yếu tố then chốt giúp Pháo thủ tìm lại phong độ.

Arteta nói Bảng xếp hạng trông hoàn toàn khác rồi đấy

“Đây là một chiến thắng thuyết phục. Để có được 3 chiến thắng trong giai đoạn Giáng sinh tại Premier League không phải chuyện dê dàng. Trong những giai đoạn thời tiết tốt hơn và điều kiện dễ dàng hơn một chút, tôi thấy rằng chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá xuất sắc.

Ở hai bàn thắng đầu tiên, các pha xử lý đầu của Kieran Tierney thật tuyệt vời. Bàn thứ hai cũng là một pha phối hợp đẹp mắt. Chúng tôi đã có 2 trận liên tiếp bảo toàn mành lưới và đó là nền tảng để chúng tôi giành chiến thắng.

Bảng xếp hạng Arsenal khác rồi đấy

Arsenal đã thi đấu sáng tạo hơn, nguy hiểm hơn và lối chơi tấn công của chúng tôi hôm nay đã tốt hơn nhiều. Tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi đã đạt được các mục tiêu mà cả đội đặt ra.

Bảng xếp hạng giờ trông hoàn toàn khác rồi. Những thắng lợi đã mang tới cho chúng tôi nhiều sự tự tin và các bạn có thể thấy điều đó qua cách chúng tôi thi đấu”, HLV Arteta hồ hởi cho biết.

Sự tự tin của pháo thủ đã quay trở lại

Đúng như những gì Arteta chia sẻ, sự tự tin là thứ đang được thể hiện rõ nét tại Arsenal. Họ thi đấu mạch lạc, hứng khởi, thăng hoa để dễ dàng đè bẹp West Brom 4-0 ở trận cầu diễn ra rạng sáng nay (3/1).

Bảng xếp hạng Arsenal khác rồi đấy
Bảng xếp hạng Arsenal khác rồi đấy

Ba chiến thắng liên tiếp thời gian qua giúp Arsenal leo lên thứ 11 ở Ngoại hạng Anh với 23 điểm, kém vị trí thứ 3 của Tottenham đúng 6 điểm. Rõ ràng, đây là cách biệt hoàn toàn có thể san lấp nếu Pháo thủ tiếp tục chơi bùng nổ như hiện tại. Mùa giải giờ mới thực sự bắt đầu với thầy trò Arteta.

Bài viết cùng chuyên mục: