Thất bại ở C1 keo nha cai đưa Jose vào backlist sắp bị sa thải

Giữ quan điểm là phải chia tay.

Thất bại ở C1 keo nha cai đưa Jose vào backlist sắp bị sa thải. Thật vậy, triết lý bóng đá phòng ngự của Mourinho đã không còn hợp với MU được nữa. Chẳng khi nào mà các nhà cái maca lại đặt cược khả năng mất ghế của Jose cao đến như vậy.

Phòng thay đồ thi nổi loạn. Fan hâm mộ thì chán ngán với lối đá xe bus phòng ngự thực dụng như không thành công. BLĐ thì áp lực nhiều phải tìm người thay thế. Bao nhiêu tiền đã được đỗ ra theo ý của Mourinho như rồi kết quả thì sao. Thời hoàng kim của rạp hát với những giấc mơ ngày nào vẫn chưa quay lại.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh những vòng còn lại của MU cũng chẳng dễ thở. Việc thua Sevilla là ý đồ hay vô tình cũng chẳng còn quan trọng. Lời giải thích bào chữa của người đặc biệt hôm nào nay ko còn thuyết phục nữa.

Những sai lầm chiến thuật đã được chỉ ra. Những thất bại trên sân cỏ của vị thuyền trưởng Bồ Đầu Nha đã được nhìn thấy. Thì hỏi ôi ! Tất cả sự việc đó chỉ càng làm tô đậm thêm nổi nhớ Sir Alex Ferguson đến chừ nào.

Jose Mourinho:”12 phút bào chữa cho thất bại” có còn ý nghĩa?

Lần đầu xuất hiện trước báo giới sau thất bại. Mourinho đã có 12 phút để bào chữa cho những lỗi lầm tai hại của mình.

Mở đầu:”Tôi có thể đến một quốc gia khác và bỏ túi chức vô địch. Nhưng tôi ở đây, tôi sẽ ở đây. Không ai có thể làm tôi lung lay. Không điều gì thay thế được sự chăm chỉ và niềm tin. Không bao giờ. Các bạn sẽ không thay đổi và tôi cũng vậy”.

Vân theo bongdalu nhận đình thì xem tường thuật lại trực tiếp bóng đá giữa MU – Sevilla thì ai cũng hiểu. Mourinho đã hết bài đến thế nào. Khi ngồi trong phòng họp báo thì đó chỉ là những câu nói để giảm nhẹ sự căng thẳng đang gia tăng.

Liệu BLĐ MU sẽ làm gì?

Câu hỏi đặt ra là BLĐ Mu sẽ làm gi Mourinho sau thất bại này. Tiếp tục cho Mourinho tại vị và mua sắm xây dựng chiến thuật phòng ngựa nhiều tầng. Hay mời 1 HLV khác.

Như tất cả chỉ càng làm cho fan hâm mộ quỷ đỏ ngao ngán trước viễn cảnh nhớ Sir Alex Ferguson. Trước mọi thứ đã trôi qua. Chỉ mong Mourinho hoặc 1 HLV khác khi tới Mu hãy học hỏi những truyền thống giá trị mà MU đã có kết hợp với những chiến thuật hay của gã hàng xóm.

Để đưa Mu thoát khỏi vòng lặp của nổi nhớ vô tận.

Blog bóng đá keo7m.com cảm ơn!!!