Arsenal đã mất đi linh hồn

Arsenal đã mất đi linh hồn – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu Euro 2021 miễn phí online. Soi kèo bóng đá lu tỉ lệ kèo bóng đá lu online.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Arsenal đã để lại linh hồn ở Highbury, Arsene Wenger từng nói. Ngay cả vị chiến lược gia đã tạo dựng triều đại 20 năm hiển hách của Pháo thủ thành London cũng phải thừa nhận điều đau đớn lòng này.

Arsenal đã mất đi linh hồn

Giai đoạn này, vị chiến lược gia người Pháp đã quy tụ dưới trướng một đội hình tuyệt hảo, với những ngôi sao lẫy lừng như Vieira, Bergkamp, Anelka, Petit, Kanu, Henry, Ljungberg, Pires…

Từ năm 2006, Wenger chỉ có thể giúp Arsenal giành thêm 3 danh hiệu FA Cup và 3 Community Shield (Siêu cúp Anh).

Linh hồn Arsenal đã ở lại Highbury

Từ 2004 đến nay, Pháo thủ vẫn chưa thể vô địch Ngoại hạng Anh thêm lần nào nữa. Wenger ra đi vào tháng 5/2018 và Unai Emery đến.

Giới truyền thông đánh giá ông là huấn luyện viên của tương lai và vị chiến lược gia này nhận được lời khen từ những nhà cầm quân khả kín như Guardiola (tất nhiên), Bielsa và Mourinho.

Giới chuyên môn thừa nhận di sản Arteta thừa hưởng tại Arsenal quá tệ.

Arsenal đang trải qua giai đoạn một mùa giải 2020/21 một cách thảm họa

Việc chuyển đến Arsenal của Arteta dường như mô phỏng Guardiola tại Barca.

Dubai trong bối cảnh đại dịch mà không có sự đồng thuận của đội bóng. Hoặc vẫn tin dùng một Xhaka phức tạp từ trong ra ngoài sân cỏ.

Arsenal đã mất đi linh hồn
Arsenal đã mất đi linh hồn

Arteta đến Arsenal với rất nhiền tín nhiệm nhưng, với 14 điểm sau 14 trận, khởi đầu tệ nhất của đội bóng từ năm 1974 và mới nhất là thảm bại 1-4 trước Man City của thầy cũ Pep Guardiola, linh hồn ông ở Emirates cũng bắt đầu mất hút như Arsenal ở Highbury.

Bài viết cùng chuyên mục: