Ancelotti dùng bí thuật tiếp Man City

Ancelotti dùng bí thuật tiếp Man City – KEO7M.COM xem trực tiếp NHA và Euro 2021 miễn phí online. Soi kèo bóng đá hôm nay tỉ lệ kèo bóng đá online.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Ancelotti tiết lộ, sự chuẩn bị trước trận đấu của ông khi đối mặt với Messi tại Barcelona sẽ được Everton áp dụng cho cuộc đụng độ với Man City tại tứ kết FA Cup đêm nay.

Ancelotti sử dụng chiến thuật ‘không Messi’ để tiếp đón Man City

Đêm nay, The Toffees sẽ có cơ hội tái ngộ nửa xanh thành Manchester ở tứ kết FA Cup. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, HLV Ancelotti khẳng định sẽ thử một chiến thuật khác, nhưng đồng thời vẫn sẽ rút ra bài học từ thời còn dẫn dắt Real Madrid vào trận chiến đêm nay.

Real ông từng tránh nhắc đến tiền đạo Lionel Messi với các học trò mỗi khi bước vào những trận El Clasico để giúp toàn đội không lo sợ.

Ancelotti áp dụng chiến thuật không đề cập tới Messi khi… đối đầu Man City

Mọi người đều biết các cầu thủ, phẩm chất của các cá nhân và chất lượng của đội bóng này”, chiến lược gia người Italia nói thêm.

Everton sẽ thích nghi với một cách tiếp cận khác trong cuộc chạm trán tới đây với đội bóng đang bay cao của Guardiola, nhấn mạnh rằng họ cần phải giữ cho mình sự tỉnh táo.

Ancelotti dùng bí thuật tiếp Man City

Chúng tôi đã chuẩn bị một chiến lược khác và tôi hy vọng chiến lược này sẽ hiệu quả. Chúng tôi phải tập trung vào những gì mình muốn làm trên sân và quên đi chất lượng đội hình của Man City.

Ancelotti dùng bí thuật tiếp Man City
Ancelotti dùng bí thuật tiếp Man City

Man City đang là đội bóng bất bại thời điểm này, nhưng trong lịch sử bóng đá không có đội nào là bất khả chiến bại”, thuyền trưởng của Everton nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: