Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng

Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá việt nam thế giới châu âu euro 2020 miễn phí hôm nay.Báo giới Thái Lan có thể phàn nàn trước mật độ thi đấu kinh hoàng trong năm 2021 nhưng chí ít, ĐT Thái Lan có lý do để thở phào trong tình cảnh ông Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng.

HLV Akira Nishino mắc kẹt

  1. kèo bóng đá 28/6
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá ba lan

Ngay sau khi AFC thông báo chuyển 3-4 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sang năm 2021 và AFF quyết định dời AFC Cup sang tháng 4 năm sau, tờ Siam Sports của Thái Lan đã than phiền trước mật độ thi đấu quá dày đặc đối với các đội tuyển Thái Lan.

Năm sau sẽ là năm diễn ra vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, sau đó tiếp tục là vòng loại thứ 3, AFF Cup, vòng loại giải U23 châu Á, nội dung bóng đá nam SEA Games, rồi các CLB Thái Lan dự cúp châu Á, tờ Siam Sport đưa ra dẫn chứng tỉ mỉ.

Chưa thể quay lại Thái Lan

Tuy nhiên ở hoàn cảnh hiện tại, Thái Lan có lẽ cũng không muốn vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11 như kế hoạch ban đầu. Bởi trong khi các đối thủ như Việt Nam, UAE, Malaysia, Indonesia đều có sự chuẩn bị nhất định thì đến lúc này, ông Akira Nishino thậm chí còn chưa thể quay lại Thái Lan, sau thời gian về Nhật Bản tránh dịch.

Theo kế hoạch mà Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vạch ra trước đó, vị HLV người Nhật Bản chỉ có mặt tại Thái Lan sớm nhất là vào ngày 21/8, để bắt đầu theo dõi giải Thai League vốn được tái khởi động vào đầu tháng 9, sau đó tập trung đội tuyển.

FAT chua quyết định có đưa HLV Nishino trở lại Thái Lan hay không?

Với tình hình hiện tại, chưa biết FAT có đưa HLV Nishino trở lại Thái Lan vào thời gian dự kiến như trên hay không, bởi việc xin giấy phép để ông Nishino nhập cảnh vào Thái Lan ở thời điểm này không hề đơn giản, do ảnh hưởng của dịch.

Ở một diễn biến khác, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia cũng có lý do để thở phào. Bởi lúc này, Malaysia cũng không còn giải đấu cấp độ ĐTQG nào nữa do ảnh hưởng của dịch.

Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng

Ông Tan có thể theo dõi giải VĐQG Malaysia vốn khởi động trở lại vào cuối tháng 8 một cách thoải mái.

Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng
Akira Nishino vẫn chưa thể có mặt tại xứ chùa vàng

Chỉ có Indonesia, UAE là lỡ dở kế hoạch. Bởi họ vốn dĩ đã chủ động chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Cụ thể, UAE tập trung từ đầu tháng 8, “cấm trại” tận Serbia. Trong khi đó, Indonesia cũng tập trung từ đầu tháng 8.

Bài viết cùng chuyên mục: