Bảng xếp hạng các câu lạc bộ

Ai đang là kẻ trục lợi ở Barca

Booking.com

Ai đang là kẻ trục lợi ở Barca – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu miễn phí online. Xem tỉ lệ soi kèo banh bóng hôm nay Laliga.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Barcelona đang trải qua sự hỗn loạn về cả nhân sự, chiến thuật và phong độ chỉ trong vài tháng được dẫn dắt bởi HLV Ronald Koeman. Và đến lúc này, cầu thủ được xem như kẻ trục lợi nhiều nhất trong sự hỗn loạn ấy là ngôi sao đồng hương của Koeman: Frenkie de Jong!
Kẻ trục lợi Frenkie de Jong

Ai đang là kẻ trục lợi ở Barca

Phút 76 trận Barca tiếp Levante cuối tuần trước, De Jong nhanh chân tận dụng cơ hội giành được bóng không xa trước vòng cấm đối phương, rồi chuyền nhanh cho Messi ghi bàn thắng duy nhất trận đấu.

Và việc De Jong được nhắc đến nhiều sau trận thắng đó chỉ khiến người ta nhận ra một thực tế: anh chính là kẻ hưởng lợi nhiều nhất trong sự hỗn loạn tại Nou Camp mùa này.

HLV Koeman quá ưu ái De Jong

De Jong chỉ vừa có đường kiến tạo đầu tiên tại La Liga mùa này, cũng như chỉ là thứ 2 tính trên mọi mặt trận. Song thật bất ngờ, anh lại đang là ngôi sao được HLV Koeman ưu ái nhất, thậm chí là sủng ái.

Không phải Messi, Griezmann hay bất cứ công thần nào khác, De Jong mới đang là cầu thủ có vị thế cao nhất tại Nou Camp. Cụ thể, De Jong là 1 trong 5 cầu thủ ra sân cả 11 vòng La Liga của Barca mùa này, song là người duy nhất đá chính cả 11 trận. Tính trên mọi đấu trường, không có cầu thủ nào của Barca chơi đủ 17 trận, song De Jong nằm trong nhóm 5 cầu thủ có 16 lần ra sân, cùng Griezmann, Tricao, Pedri và Lenglet.

De jong đồng hương bất khả xâm phạm

Tuy nhiên, anh chỉ một lần bị thay ra và một trận không đá chính. Trong khi đó, 4 cầu thủ còn lại đều có tối thiểu 6 lần bị thay ra hoặc vào sân từ ghế dự bị. Chính bởi vậy, ngôi sao vẫn chưa khiến các Culé thực sự yêu mến này hiển nhiên có số phút thi đấu nhiều nhất Barca ở cả La Liga (980 phút) lẫn trên mọi đấu trường mùa này (1.384).

Ai đang là kẻ trục lợi ở Barca
Ai đang là kẻ trục lợi ở Barca

Trước đây, người ta khó nhận ra việc De Jong đang chiếm vị thế cao nhất trong đội hình Barca thời HLV Koeman, bởi sự nhạt nhòa của chính cầu thủ này. Chính nhờ việc anh vừa có đường kiến tạo đầu tiên ở La Liga mùa này, người ta mới phát hiện ra ai là kẻ trục lợi trong sự hỗn loạn tại Nou Camp.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích