3 tháng 1 lần Griezmann ghi bàn

3 tháng 1 lần Griezmann ghi bàn – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí online. Cũng như xem kèo bóng đá, tỉ lệ kèo bóng đá online hấp dẫn.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Giờ việc Griezmann ghi bàn đang trở thành một chu kỳ vài ba tháng mới xảy ra một lần. Vậy thì Barca nên vui hay buồn, mỗi khi điều hiếm hoi đó xuất hiện?

Griezmann ghi bàn – nên buồn hay vui?

Ở góc nhìn tích cực, Antoine Griezmann được xem như điểm sáng quý giá trong bức tranh màu tối của Barca ở trận hòa bạc nhược Alaves rạng sáng qua. Anh là tác giả bàn gỡ hòa giúp đội bóng xứ Catalunya tránh khỏi một thất bại mà nếu xảy ra sẽ vô cùng tủi nhục.

Càng đáng nói hơn về pha lập công nói trên, khi nó còn là bàn đầu tiên của Griezmann cho Barca mùa này. Nếu tính theo thời gian, thậm chí ngôi sao đắt giá người Pháp chỉ vừa chấm dứt cơn khát ghi bàn đã kéo dài suốt 4 tháng qua.

Thậm chí, 2 pha lập công kể trên thực ra còn là tất cả những gì Griezmann đóng góp cho Barca ở 20 trận chính thức trong suốt hơn 8 tháng qua.

Griezmann ăn mừng bàn gỡ hòa ở phút 63 mang về 1 điểm cho Barca trước Alaves

Đến đây, liệu Barca nên vui hay buồn khi Griezmann nổ súng trở lại. Rõ ràng, bàn thắng của chân sút người Pháp rạng sáng qua không cho người ta cảm giác, chứ đừng nói niềm tin, anh sẽ tiếp tục bùng nổ.

Bàn thắng đó mang nhiều màu sắc như một sự nhắc nhở rằng việc Griezmann ghi bàn đang là một điều gì đó hiếm muộn, phải rất lâu và rất khó khăn nó mới xuất hiện.

Thực tế, Griezmann cũng không phải quá xuất sắc vào rạng sáng qua. Pha lập công của anh cũng chỉ diễn ra nhờ một sai lầm mất bóng của hàng thủ đối phương.

3 tháng 1 lần Griezmann ghi bàn

Nhờ vậy anh có được một tình huống đối mặt và dứt điểm dễ dàng đánh bại thủ môn đối phương. Ngoài ra, những gì đáng nói về Griezmann ở trận này vẫn là sự vô duyên trong các pha dứt điểm hỏng ăn.

Barca hiển nhiên bỏ ra tới 120 triệu euro để chiêu mộ Griezmann hồi mùa trước không phải cho một cầu thủ cả vài tháng mới ghi được 1 bàn.

3 tháng 1 lần Griezmann ghi bàn
3 tháng 1 lần Griezmann ghi bàn

Bởi vậy, có lẽ họ chắc chẳng có lý do gì đáng để vui, mỗi khi bàn thắng hiếm hoi của Griezmann xuất hiện. Barca rõ ràng chỉ vui khi Griezmann trở lại là Griezmann của trước đây và tiếp tục bùng nổ mà thôi!

Bài viết cùng chuyên mục: