thế giới động vật

3 công viên dành cho chó tốt nhất ở Plano

Booking.com

Chó là vật nuôi có năng lượng cao và ngay cả những giống nhỏ nhất cũng cần không gian rộng rãi để tập thể dục hàng ngày. Nếu bạn thiếu không gian thích hợp để tập thể dục cho chó cưng, các công viên dành cho chó sẽ cung cấp không gian rộng rãi, cũng như những thứ khác mà chó của bạn sẽ thích, chẳng hạn như thiết bị vận động. Bài viết này sẽ xem xét 3 công viên dành cho chó tốt nhất ở Plano, Texas, và mọi thứ mà họ cung cấp.

Các quy tắc rất quan trọng trong việc mang lại cho tất cả mọi người đến thăm công viên chó một trải nghiệm an toàn và thú vị. Các quy tắc của mỗi công viên dành cho chó khác nhau và thường nằm ngay bên ngoài các khu vực có dây buộc.

Các quy tắc bạn có thể tìm thấy ở một số công viên dành cho chó ở Plano bao gồm:

  • Tất cả các con chó phải được tiêm phòng
  • Không có thức ăn hoặc rượu
  • Không hút thuốc
  • Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về những con chó mà họ mang theo
  • Chó phải được đăng ký hợp lệ với thành phố
  • Không có chó ốm hoặc bị nhiệt

Số lượng các quy tắc khác nhau ở mỗi công viên dành cho chó ở Plano, cũng như các công viên khác trên khắp Hoa Kỳ. Nếu bạn đang ở Plano hoặc đang đi ngang qua thành phố với chú chó của mình, những công viên dành cho chó này sẽ mang đến cho bạn một ngày vui vẻ với chú chó của mình.

1. Công viên chó Jack Carter

Chó Yorkshire Terrier và chó beagle chese
Công viên Jack Carter Dog là một công viên rộng 2 mẫu Anh với hai phần dành cho chó chơi.

iStock.com/Przemysław Iciak

Công viên chó Jack Carter
Địa điểm 2215 Pleasant Valley Dr, Plano, TX 75023
Giờ 6:30 sáng – 10:30 tối
Giá bán Tự do

Rộng hai mẫu Anh, công viên dành cho chó Jack Carter là một công viên không có dây buộc cho những chú chó vui chơi an toàn. Công viên dành cho chó được bao bọc hoàn toàn với lối vào có hàng rào, hai cổng để bảo vệ công viên chó hơn nữa. Công viên dành cho chó Jack Carter có các khu vực dành cho chó lớn và nhỏ, và phân chia chúng theo trọng lượng. Nếu con chó của bạn quá bẩn trong khi tham quan, có một trạm rửa gần lối vào công viên.

Xung quanh công viên có nhiều bóng râm và chỗ ngồi nên bạn có thể thoải mái xem chú chó con của mình chơi đùa. Các đài phun nước và trạm thải có trong công viên để du khách sử dụng. Công viên dành cho chó này được bảo trì tốt và là một khu vực cỏ thư giãn cho chó của bạn chơi đùa.

2. Công viên Dog tại Windhaven Meadows Park

Công viên chó tại Công viên Windhaven Meadows
Địa điểm 5369 Spring Creek Pkwy, Plano, TX 75093
Giờ 7:30 sáng – 10:30 tối
Giá bán Tự do

Công viên dành cho chó ở Windhaven Meadows Park là một nơi rộng 4,6 mẫu Anh, nơi những chú chó được phép chạy rông. Công viên không dây buộc này nằm trong khu vực rộng 123 mẫu Anh của Công viên Windhaven Meadows, nơi còn có các tiện ích khác như sân chơi cho trẻ em, đường đi bộ, ao nước và nhiều không gian thoáng đãng. Vì khu nuôi chó này nằm trong một công viên rộng lớn, bạn có thể tìm thấy phòng vệ sinh và rất nhiều chỗ đậu xe khi đến thăm.

Công viên dành cho chó ở Plano này có một khu dành cho cả chó lớn và chó nhỏ. Công viên dành cho chó Windhaven Meadows được rào hoàn toàn và có lối vào hai cửa. Các đài phun nước nằm trong công viên có dây buộc, cũng như trạm rửa cho chó để làm sạch chó của bạn khi rời đi, nhưng nó đóng cửa vào mùa đông. Công viên chó Windhaven Meadows là một nơi thú vị để ghé thăm cho bất kỳ chú chó nào nếu ở Plano.

3. Công viên Chó ở Bob Woodruff

Chó Golden Retriever
Là một trong những công viên dành cho chó lớn nhất ở Plano, công viên dành cho chó ở Bob Woodruff mang đến cho những chú chó khoảng 7 mẫu Anh không gian để chơi đùa.

iStock.com/Tatyana Consaul

Công viên Chó ở Bob Woodruff
Địa điểm 2000 Shiloh Rd Plano, TX 75074
Giờ 7 giờ sáng – 10 giờ 30 tối
Giá bán Tự do

Là một công viên rộng 7 mẫu Anh, công viên dành cho chó ở Bob Woodruff là một trong những công viên dành cho chó lớn nhất của Plano. Có các khu riêng biệt tại công viên chó này, giữ các giống chó lớn và nhỏ riêng biệt. Tổng cộng, công viên dành cho chó này có bốn khu vực khác nhau. Hai khu vực dành cho những con chó nhỏ hơn và hai khu vực còn lại dành cho những con lớn hơn. Toàn bộ công viên dành cho chó được rào lại, và có các lối vào hai cửa để chó ra vào công viên một cách an toàn.

Đối với những chú chó khát nước, bạn có thể tìm vòi phun nước ở khu vực ngoài dây xích, cũng như túi đựng chó và thùng rác để dễ dàng hơn trong việc nhặt chúng sau khi chó cưng của bạn. Công viên dành cho chó ở Bob Woodruff là một khu vực không có dây buộc, với một lượng lớn đất bằng phẳng, hoàn hảo để chơi các trò chơi như tìm kiếm hoặc ném đĩa. Cảnh quan của công viên chó là cỏ tự nhiên và bụi bẩn mềm mại trên những bãi cỏ của những chú chó.

Bạn cũng có thể thích